Sau khi vào shop giá rẻ sắm cho mình những chiến binh tốt, nhiều người vẫn chưa biết cách để kiểm soát được binh lính và tương tác khi đi đường trên. Bài viết sau sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn.

Vào shop giá rẻ sắm lính tướng rồi làm gì nữa?

Với những người chưa có kinh nghiệm, sau khi vào shop giá rẻ để mua lính trong game lien minh che, họ không biết hay không rõ làm sao để có thể kiểm soát được lính của mình.

Bạn hãy tìm hiểu cách kiểm soát thế lính hiệu quả nhất và những tương tác khi đi đường với đối thủ để thực hành dần dần nhé.

Đầu tiên, bạn phải biết về chỉ số lính. Đây là nguồn tài nguyên chủ đạo ở giai đoạn đầu trận đấu và là một yếu tố quan trọng trong bất kì thời điểm nào. Do đó, nếu bạn có xem những trận đấu chuyên nghiệp hoặc stream của những người chơi bậc cao, hãy chú ý đến chỉ số lính của họ.

Việc kiểm soát lính là một việc không thể xem thường, bởi vì last hit lính là một điều vô cùng quan trọng. Chắc bạn cũng đã biết rằng, khi bắt đầu trận đấu, lính của cả hai bên giao tranh ở chính giữa đường.

Đẩy lính là một hành động gây sát thương lên lính để phá vỡ thế cân bằng của chúng, khiến những con lính tiến xa hơn và ép vào sát trụ hơn. Với những người chưa quen, bạn hãy gây nhiều sát thương lên lính hơn khi so sánh với việc last hit, và bạn cũng sẽ đạt được rất nhiều thứ bằng việc đẩy lính.

Đóng băng lính cũng là một hành động duy trì sự cân bằng của thế lính ở một địa điểm cụ thể nào đó. Bạn nên cho phép lính của mình bị đối phương hạ gục và đẩy cao, chờ đợi đợt lính kế tiếp.

Đồng thời, cần phải để một vài lính địch còn sống để lính của bạn dừng lại và tấn công chúng. Đợt lính tiếp theo của địch tiếp tục duy trì sự tắc nghẽn này, tương tự như việc lính 2 bên giao tranh giữa đường ở thời điểm ban đầu.

Sắm lính trong shop acc lmht giá rẻ và học cách tương tác đi đường trên

Sau khi vào shop acc lmht giá rẻ để mua sắm, người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách tương tác trong quá trình di chuyển trong đường trên.

Dù họ chưa làm gì nhưng mối hiểm nguy vẫn tồn tại, bạn phải cẩn thận để tránh phải chịu hậu quả. Bởi khi thấy Blitzcrank của đối phương chui ra chui vào trong bụi không có mắt với cú kéo sẵn sàng hay khi Zed bên kia không trượt chiếc phi tiêu nào và chuẩn bị lên cấp độ 6, bạn cần bình tĩnh xử lý.

Khi đối phương có một tướng đi rừng có độ cơ động cao và những con mắt của bạn liên tục bị phá, lúc này bạn phải chơi an toàn và cẩn trọng khi giao tranh.

Quá trình trao đổi chiêu thức là khi các vị tướng cố gắng gây sát thương lên nhau. Nếu bạn đang không chủ động ăn lính, hãy sẵn sàng trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Chưa hết, bạn cần biết được tiềm năng và hạn chế của vị tướng mình sử dụng để biết cách gây tối đa sát thương trong mỗi pha trao đổi chiêu thức và tránh những giao tranh mình không thể chiến thắng.

Ngoài ra, chọn vị trí là yếu tố then chốt. Nếu bạn chọn vị trí tốt khi đi đường tùy thuộc vào điểm mạnh của bạn, dù là tầm xa, độ cơ động, vân vân, đối phương sẽ phải chịu áp lực rất lớn.

Những yếu tố cơ bản trên là điều bạn cần nắm rõ khi đi đường trong trò chơi LMHT sau khi đã vào shop acc lmht giá rẻ để mua lính, tướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.