Những người vào shop lien minh 24h để lựa chọn trang phục cho tướng của mình có thể biết được vài cặp đôi đường dưới là người kết liễu số phận của trận đấu.

Các cặp đôi và shop trang phục liên minh huyền thoại

Các bạn có biết, trong LMHT, vị tướng đường dưới cực kì quan trọng và thường nắm giữ số phận trận đấu về giai đoạn cuối. Hãy cùng nhau tìm hiểu những cặp đôi song sát nhất ở đường dưới trong game nổi tiếng này.

Đầu tiên là cặp Kalista và Alistar. Đây là combo bất hủ không có nhược điểm và được áp dụng rất nhiều tại các đội tuyển LMHT.

Dù họ đều yếu ở đầu trận đấu nhưng thoải mái bảo kê farm nhờ sự to xác và hồi máu của Alistar. Sau khi Kalista có 2 trang bị lớn, vị tướng này làm mưa làm gió, bắn tan nát đội hình kẻ địch trước sự che chắn của Alistar.

Combo Kalistar bất hủ bởi Alista dễ dàng tiếp cận kẻ địch, hất văng chúng về phía mình kết liễu. Bản thân combo cũng mở giao tranh tuyệt vời và gây đột biến lớn khi thời gian trận đấu về cuối trận.

Kế đến là cặp Lucian và Braum. Đó là cặp đôi tương đối cổ điển nhưng sức mạnh thì khỏi cần phải bàn. Vì Lucian giúp nội tại Braum kích hoạt làm choáng quá nhanh nên thuận tiện cho việc tấn công và phòng thủ.

Lucian thiên về trường phái tấn công giai đoạn đi đường bằng khả năng cấu rỉa máu, dồn sát thương lên kẻ địch. Braum rất mạnh đầu trận đấu vì hiệu ứng khống chế hạng nặng, khả năng chống chịu, đỡ đòn lẫn gây đột biến không kém.

Điểm đặc biệt nhất nằm ở khâu tích nội tại làm choáng quá nhanh, tiện cho việc dồn sát thương lên kẻ địch trong phút chốc. Sự kết hợp của bộ đôi này từng làm mưa làm gió đấu trường công lý.

Shop trang phục liên minh huyền thoại và các cặp đôi song sát

Những cặp đôi đều có trang phục rất ăn ý và đẹp mắt, nếu bạn muốn cho tướng của mình cũng đẹp như các cặp đôi trên, bạn có thể vào shop trang phục liên minh huyền thoại để lựa chọn nhé.

Thứ ba là cặp Jhin và Morgana. Đây chính là cặp đôi đang được cộng đồng game thủ LMHT thế giới ưa chuộng. Jhin khá yếu đầu trận nhưng lại được sự trợ giúp đắc lực của Morgana trong khoảng thời gian đi đường, tránh hiệu ứng khống chế nặng đến từ đối thủ.

Khi đạt được 1-2 trang bị lớn, Jhin bù lấp khoảng trống sức mạnh cho Morgana giai đoạn giữa trận. Việc combo Trói liên tục đưa đẩy giữa 2 vị tướng này khiến địch cũng thốn không kém. Jhin và Morgana là cặp đôi bổ trợ cho nhau giữa hiệu ứng khống chế – sát thương, sức mạnh từng giai đoạn trận đấu.

Kế đến là cặp Draven và Leona. Họ vốn là một bộ đôi song sát từ lâu, chỉ có điều cặp đôi này đang biến mất dần ở thời điểm hiện tại. Kẻ địch phải dè chừng không ít nếu phải chạm trán 2 hung thần cực mạnh.

Draven không hề mạnh từ cấp độ 1-5 và cần đợi trang bị kiếm B.F mới phát huy sức mạnh kinh hoàng. Leona lại bù lấp khoảng trống Draven để lại lúc đầu, vừa khỏe vừa bảo kê farm đợi đồng đội đạt ngưỡng sức mạnh.

Nhờ hiệu ứng khống chế hạng nặng và sát thương bổ trợ khủng khiếp, bộ đôi Draven + Leona khiến địch lên bảng không kịp nhúc nhích. Chỉ cần 1 mạng thôi, số cuộc đường dưới đã gần như xác định.

Cuối cùng là cặp Ezreal và Soraka. Họ cũng là sự lựa chọn cực kì tuyệt vời ở đường dưới. Hiện tại, không ít game thủ sử dụng bộ đôi này trong các trận đấu xếp hạng tại máy chủ Việt Nam cũng như thế giới.

Ezreal vốn yếu đuối trong giai đoạn đi đường, thường bị cấu rỉa máu nặng nề và thiếu sát thương kèm dọn lính chậm. Khi Soraka bên cạnh, Ezreal dâng cao rỉa máu, Soraka hồi phục dần dần.

Khi đối đầu với Soraka, người chơi đối phương thường phải Focus vào Tinh Nữ thay vì xạ thủ, điều này giảm áp lực rất mạnh cho Ezreal đầu trận đấu. Khi đã thở được 2-3 trang bị lớn, Ezreal thực sự trở thành các mộng, đặc biệt với phong cách Ezreal xanh.

Tính đồng đội đẩy lên cao, cẩn thận mọi thứ khiến cho cặp đôi ăn ý, xưng hùng bá nhất ở đường dưới. Họ cũng có trang phục rất đẹp mắt, nếu bạn muốn vị tướng của mình cũng đẹp như các cặp đôi, bạn hãy vào shop ao liên minh huyền thoại nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.