khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 1

Chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 4 ngày một nóng lên với thông tin về 7 trưởng phòng gồm Xuân Bắc, Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh, Hoàng Sơn, Trung Dân. Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan và người mẫu Thùy Dương đã xác nhận trở thành khách mời của mùa mới vào đầu tháng 12 năm nay. Trong 3 mùa trước đó, các mỹ nhân Việt đã khiến trưởng phòng của “Ơn giời” phát sợ vì những màn “lầy lội” hài hước.

Clip trích đoạn Những mỹ nhân từng gây “náo loạn” trong Ơn giời cậu đây rồi”

khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 2

Đang gây chú ý với hàng loạt sản phẩm âm nhạc, Chi Pu còn từng tạo dấu ấn khi tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 2. Chi Pu gặp ngay ca khó khi đối diện cùng danh hài đất Bắc Công Lý. Với lối diễn “tỉnh rụi”, Chi Pu đã lật ngược mạch diễn của diễn viên Công Lý và tạo thiện cảm với giám khảo Hoài Linh.

khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 3

Không nhu mì như Chi Pu, Nam Em chính là nhân tố làm náo loạn “Ơn giời” mùa 3 khi đấu tài ứng biến cùng trưởng phòng Trấn Thành. Diện đồ ngủ lên sân khấu, Nam Em vào vai vợ Ngô Kiến Huy, con dâu bất đắc dĩ của Trấn Thành.

khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 4

Lily Nguyễn cũng là 1 cái tên đáng nhớ trong mùa 3 dù cô không phản kháng nhiều với các trưởng phòng. Lily Nguyễn cho biết cô rất sợ vì “nhiều lúc người ta cười mà mình hông hiểu lý do là gì”. Cũng gặp Trấn Thành, Lily Nguyễn vào vai con gái của tên cướp biển.

khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 5

So kè cùng Lily Nguyễn chắc chắn có Mai Ngô. Cũng trong mùa 3, Mai Ngô đã đại náo căn phòng của Trường Giang khi luân chuyển cả 2 vai: bà già Noel và nữ bảo vệ.

khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 6

Tại “Ơn giời”, Yaya Trương Nhi đã có dịp phát huy tối đa sự sexy của mình khi mặc trang phục ngủ để hóa thân thành người vợ mộng du của trưởng phòng Tự Long.

khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 4

Mai Hồ – tình cũ một thời của trưởng phòng Trấn Thành, đến với “Ơn giời” vào năm 2016. Kinh nghiệm của một diễn viên cũng không giúp Mai Hồ khá khẩm hơn các người đẹp khác. “Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, Mai Hồ đụng độ ngay trưởng phòng lắm chiêu Trường Giang trong bối cảnh sàn vọ Muay Thái.

khong ngo xuan bac, tu long cung "phat so" nhung my nhan nay hinh anh 8

Lấn sân thành công tại “Ơn giời” chính là Hari Won. Tham gia “Ơn giời” mùa đầu tiên, Hari Won lập tức thu về lượng fans khổng lồ sau khi tung hứng cùng Trấn Thành. Ở tiểu phẩm này, Hari Won liên tục bị Trấn Thành “hành hạ”, bế lên rồi quăng xuống sàn sân khấu, hất bánh kem lên mặt. “Ơn giời” cũng là lần đầu Trấn Thành hôn Hari Won.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.