Mới đây nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Lôi báo vừa tung ra clip giới thiệu hai nhân vật bí ẩn.

Clip giới thiệu 2 nhân vật quan trọng, có thân thế bí ẩn trong Lôi báo

Dự án phim Lôi báo được chú ý khi khai thác đề tài về ca đổi đầu người đầu tiên. Nếu như cả thế giới đang chờ đợi ngày thực hiện “phép màu y học” này thành hiện thực vào cuối năm thì khán giả Việt cũng rất tò mò với bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.

lo dien 2 ong trum bi an cua ca doi dau cuong seven trong "loi bao" hinh anh 1

Tâm (Cường Seven) ngồi cạnh bác sĩ Mã (Hoàng Sơn) trước ca phẫu thuật ghép đầu

Phim xoay quanh nhân vật Tâm (Cường Seven thủ vai) sau khi bị chẩn đoán ung thư đã quyết định hoặc là tự kết liễu cuộc sống hoặc thực hiện ca phẫu thuật ghép đầu.

Dàn diễn viên trong phim gồm Cường Seven, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh. Đặc biệt trong clip “nhá hàng” mới nhất, hai ông trùm bí mật có vai trò quan trọng trong mạch truyện được hé mở phần nào. Nghệ sĩ Hoàng Sơn và Nguyễn Chánh Tín được giao vai diễn hai người đàn ông bí ẩn này. Đây được xem như hai mảnh ghép cốt lỗi của bài toán ký ức trong phim Lôi báo.

Hoàng Sơn trong vai vị bác sĩ bí ẩn

Vai trò bác sĩ Mã (Hoàng Sơn thủ vai) được giới thiệu qua clip là người gợi ý và thực hiện ca phẫu thuật đổi đầu cho nhân vật chính là Tâm (Cường Seven).

lo dien 2 ong trum bi an cua ca doi dau cuong seven trong "loi bao" hinh anh 2

Người thực hiện ca phẫu thuật ghép đầu mang thân thế bí ẩn

Những câu nói của bác sĩ bí ẩn này gợi lên nhiều khúc mắc về cuộc phẫu thuật. Trong clip giới thiệu, ông Mã nói nhiều câu ngắn, đầy do dự: “Chú cũng mong là mình không chọn lựa phương án này” hay “Cứu một mạng người thì chuyện phân định đúng sai không còn quan trọng nữa”.

Rõ ràng, vai trò của ông Mã là người quyết định sinh mệnh của Tâm. Nhưng clip giới thiệu nhân vật này còn khá mơ hồ. Bởi rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Ông Mã làm cách nào để thực hiện ca đổi đầu cho Tâm và sau ca phẫu thuật, ký ức bị hỗn loạn của Tâm sẽ ra sao…

Nhân vật bác sĩ Mã được khai thác sâu về ánh mắt, giọng nói trầm mặc. Thân thế nhân vật này chưa được hé lộ nhiều càng tăng thêm tò mò cho khán giả.

Chánh Tín trong vai ông trùm với vẻ mặt nguy hiểm

lo dien 2 ong trum bi an cua ca doi dau cuong seven trong "loi bao" hinh anh 3

Nghệ sĩ Chánh Tín trở lại màn ảnh rộng với vai một người đàn ông nguy hiểm, nhiều bí mật

NSƯT Chánh Tín đảm nhận vai ông Đạo là một nhân vật bí ẩn không kém bác sĩ Mã. Thân thế về nhân vật này cũng chưa được giới thiệu nhiều. Nhưng chỉ cần sự xuất hiện với gương mặt nguy hiểm và những câu nói chắc nịch của một ông trùm, người xem phần nào cảm nhận được uy thế của nhân vật ông Đạo. Những câu nói ấn tượng “Đổi sức khoẻ để lấy vàng, sau đó đổi vàng để lấy tính mạng” xuất hiện cuối teaser đẩy cao độ bí mật trong bộ phim có đề tài kỳ lạ này.

lo dien 2 ong trum bi an cua ca doi dau cuong seven trong "loi bao" hinh anh 4

Ông trùm tên Đạo có vai trò gì trong mối quan hệ giữa Tâm và bác sĩ?

Những clip giới thiệu ngắn về các nhân vật trong Lôi báo vẫn chưa mang đến một câu trả lời trọn vẹn cho khán giả. Trước đó, trong video hậu trường, công chúng mới chỉ biết tới lý do đạo diễn Victor Vũ đặt tên phim Lôi báo. Anh cho biết tất cả ý tưởng bắt nguồn từ một thông tin có thật trên báo chí về ca phẫu thuật ghép đầu người trên thế giới. Ngay lập tức đạo diễn nảy sinh ý tưởng khi một cái đầu mới gắn vào cơ thể lạ, liệu có thừa hưởng những ký ức của cơ thể cũ hay không? Chính vì vậy, anh chọn chủ đề của phim là “Ký ức kẻ lạ”.

Những câu hỏi về ca ghép đầu người cho Tâm (Cường Seven) chỉ được giải đáp khi phim ra rạp. Lôi báo dự kiến khởi chiếu tại rạp toàn quốc vào ngày 22.12.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.