mv bi go cua noo phuoc thinh co trieu view sau mot ngay tai xuat hinh anh 1

Noo Phước Thịnh thông báo MV đã kịp cán mốc 1 triệu view sau một ngày tái xuất

Trên trang cá nhân Noo Phước Thịnh viết: Theo cập nhật thì hiện tại Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi sau 1 ngày được cả nhà mình nhiệt tình cày views đã được 1 triệu views rồi nè.

Ngay sau lời thông báo vui mừng gửi tới đội của Noo và khán giả, lời chia sẻ của anh đã nhận được sự ủng hộ và động viên của fan.

Facebooker ‪Nguyễn Cẩm Vân‪ động viên Noo Phước Thịnh: Mọi nỗ lực của anh đều đáng được ghi nhận. Mong MV đạt nhiều lượt views so với cán mốc 30tr wiews ban đầu. Yêu anh.

Facebooker Dương Thái Khuyên thì viết: Một sản phẩm ra đời là biết bao công sức của bao nhiêu con người phía sau. nên bị xóa bỏ là một nỗi buồn lớn. chúng tớ yêu giọng hát của Noo nên không muốn công sức của mọi người đổ sông đổ biển. Nên cái gọi là “cày view” ko đáng bị ai mỉa mai châm chọc cả. chỉ là chúng tớ cũng hy vọng sản phẩm của anh được nhiều người biết đến và yêu thương hơn. vậy có gì sai???

Sau khi ekip thực hiện MV sơ suất dùng một đoạn nhạc nền có bản quyền mà chưa xin phép, bản hit 30 triệu view Chạm khẽ tim anh một chút thôicủa Noo Phước Thịnh đã bị Youtube “xóa sổ”, khiến người hâm mộ hoang mang suốt 2 ngày qua. Và cách đây ít phút, nam ca sĩ vừa chia sẻ đường link MV phiên bản chỉnh sửa.

Sau khi dính bản quyền, ekip Noo Phước Thịnh đã thay đoạn nhạc nền ở phân cảnh tai nạn gần cuối MV bằng một đoạn nhạc nền khác.

mv bi go cua noo phuoc thinh co trieu view sau mot ngay tai xuat hinh anh 2

Noo Phước Thịnh và ê-kíp phải nhận trách nhiệm vì đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV mà chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền

Trước đó, sau khi bất ngờ nhận được thông tin về việc MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi bị tháo khỏi Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh vì lý do vi phạm bản quyền, phía nam ca sĩ đã liên lạc làm việc với các đối tác để tìm hiểu nguyên nhân.

Theo đó, do không hiểu rõ về luật nên phía ê-kíp sản xuất đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV mà chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền. Đây là một sai sót mà Noo Phước Thịnh và ê-kíp phải nhận trách nhiệm vì đã không kiểm tra kĩ lưỡng từ đầu.

Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh đã gửi lời xin lỗi đến fan và khán giả, đồng thời cùng ê-kíp chỉnh sửa lại MV và vừa chính thức cho “tái xuất” trên Youtube.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.