ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 1

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 2

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 3

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 4

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 5

Rạng sáng ngày 4.11 theo giờ Việt Nam, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn cầu 2017 đã chính thức diễn ra tại thủ đô Tirana, Albania – một quốc gia xinh đẹp ở châu Âu vào ngày 3/11 (rạng sáng ngày 4.11 theo giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam – Đỗ Trần Khánh Ngân đã cùng tranh tài với 61 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Với sự nỗ lực, cố gắng và tự tin, Khánh Ngân đã xuất sắc đang quang Hoa hậu. Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Philippines, Siberia, Albania, Cabo Verde.

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 6

Đêm chung kết Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu 2017) vừa diễn ra tại thủ đô Tirana, Albania – một quốc gia xinh đẹp ở châu Âu vào ngày 3/11 (rạng sáng ngày 4/11 theo giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam – Đỗ Trần Khánh Ngân đã cùng tranh tài với 61 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Với sự nỗ lực, cố gắng và tự tin, Khánh Ngân đã xuất sắc đang quang Hoa hậu. Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Philippines, Siberia, Albania, Cabo Verde.

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 7

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 8

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 9

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi giành chiến thắng, Khánh Ngân cho biết, cô cảm thấy vỡ oà, cô bảo, cô còn không thể tin thời khắc đó MC gọi tên mình. Cảm giác cơ thể đứng đơ, mồ hôi cứ đổ thành dòng. Thời tiết khá lạnh, việc phải đứng rất lâu trên giày cao gót nên chân Khánh Ngân bị sưng tấy. Nhưng từ lúc đăng quang đến giờ, cô vẫn chưa có thời gian nghỉ ngơi hay gọi điện về thông báo cho người thân mà vẫn phải tiếp tục tham gia các hoạt động cùng với Top 4. Khánh Ngân cho hay, cô muốn gửi lời cảm ơn tới truyền thông và khán giả nước nhà vẫn luôn quan tâm và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 10

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 11

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 12

ngam duong cong hut mat cua khanh ngan – hoa hau hoan cau 2017 hinh anh 13

Ngoài ra Khánh Ngân cũng cho hay, với tư cách tân hoa hậu, cô cùng với Top 4 sẽ tiến hành ghi hình cho đài truyền hình quốc gia của Albania – nơi tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu 2017. Sau đó, cô và các bạn sẽ được tham quan những địa điểm chính trị, du lịch nổi tiếng ở đất nước này. Đây là lịch trình của cô cũng như các thí sinh khác trước khi Khánh Ngân trở về Việt Nam vào ngày 8.11.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.