"nguoi tinh chau nhuan phat" 62 tuoi tre dep nhu 26 tuoi hinh anh 1

Trong sự kiện mới đây, giai nhân Triệu Nhã Chi xuất hiện bất ngờ với thần thái trẻ trung như gái đôi mươi. Ít ai ngờ, bà đã 62 tuổi.

"nguoi tinh chau nhuan phat" 62 tuoi tre dep nhu 26 tuoi hinh anh 2

Ở tuổi lục tuần nhưng làn da của nữ diễn viên Hong Kong vẫn mịn màng, tươi trẻ. Từ phong cách thời trang, kiểu tóc đến gương mặt đều không có dấu hiệu tuổi tác. Triệu Nhã Chi không hổ danh “mỹ nhân không tuổi”.

"nguoi tinh chau nhuan phat" 62 tuoi tre dep nhu 26 tuoi hinh anh 3

Triệu Nhã Chi là diễn viên kiêm Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1973. Nhan sắc tươi trẻ của bà trở thành biểu tượng sắc đẹp cho nhiều thiếu nữ.

"nguoi tinh chau nhuan phat" 62 tuoi tre dep nhu 26 tuoi hinh anh 4

Kết hôn với người đàn ông là bác sĩ vào năm mới 21 tuổi, Triệu Nhã Chi duy trì hôn nhân trong 8 năm. Sau đó, bà tái hôn với Huỳnh Cẩm Sâm sau khi hai người đóng chung một phim. Từ đó, bà tập trung thời gian cho gia đình, ít tham gia sự kiện hay đóng phim. Bà chỉ thi thoảng tham gia các show truyền hình. Con trai bà với người chồng thứ hai đã tốt nghiệp Đại học ở Mỹ, cũng theo ngành nghệ thuật.

"nguoi tinh chau nhuan phat" 62 tuoi tre dep nhu 26 tuoi hinh anh 5

Bà từng đóng cặp cùng Châu Nhuận Phát trong Bến Thượng Hải trong vai Phùng Trình Trình. Bà còn được biết đến qua các phim như Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Lửa thiêu cung A Phòng, Người tình Tần Thủy Hoàng… Bà được coi là nữ thần màn ảnh Hong Kong những năm 70, 80 thế kỷ trước.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.