on ao hoa hau dai duong 2017 chua du, trang tran vao cuoc day doi? hinh anh 1

Trang Trần “dạy đời” cựu Hoa hậu Đại dương rằng: “Đừng phát ngôn tầm bậy…”?

Tin liên quan

Cục NTBD vào cuộc, Thứ trưởng lên tiếng, Hoa hậu Đại dương nói gì?

Giữa lùm xùm tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đăng quang bị chê bai nhan sắc và từng thừa nhận can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tiếp tục gây sốc khi tuyên bố trả lại vương miện, bỏ danh hiệu từ cuộc thi này.

“Ba năm qua, tôi rất trân trọng danh hiệu này, nên đã cố gắng để phát triển nó. Nhưng ồn ào mấy ngày qua cùng việc ban tổ chức không trân trọng khiến tôi thấy sự nỗ lực trong 3 năm của mình không còn ý nghĩa. Tôi thấy danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 xứng đáng với tôi hơn. Tôi sẽ làm nhiều việc tốt hơn nữa cho cộng đồng, xã hội với tên gọi này chứ không phải Hoa hậu Đại dương 2014” – Đặng Thu Thảo cho biết.

on ao hoa hau dai duong 2017 chua du, trang tran vao cuoc day doi? hinh anh 2

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Sau phát ngôn của Hoa hậu Đại dương 2014, Trang Trần không ngần ngại đưa ra quan điểm trong dòng bình luận trên mạng xã hội mới đây gây xôn xao. Cựu người mẫu cho rằng, Thu Thảo dù không trả thì cô cũng hết nhiệm kỳ 3 năm giữ ngôi vị Hoa hậu cuộc thi, đồng thời cô nhắc khéo “dạy đời” cựu Hoa hậu Đại dương nên suy nghĩ kỹ việc bỏ vương miện.

Tin liên quan

Tân Hoa hậu Đại dương từng nhận sửa mũi vẫn khẳng định đẹp tự nhiên?

“Ô hay không bỏ thì cũng hết nhiệm kỳ má ơi! Trời ạ! Cần suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn. Đã 3 năm ăn cơm từ cái mão thì cũng nên biết tri ân. Đừng phát ngôn tầm bậy…Giờ con bé kia là đương kim không từ bỏ cũng giữ không được. Quan trọng ăn cơm tổ nghiệp cái mão 3 năm có bỏ cũng húp súp mấy năm? Có cần nói có cần trả lời? Bỏ rồi giờ người ta gọi em là gì? Hoa hậu bỏ vương miện ư? Tốt nhất nên nghĩ kỹ. Nếu em không là Hoa hậu Đại dương liệu em được đi thi Hoa hậu Quốc tế? Sai lầm của ban tổ chức hay anh Chung không có nghĩa là em được chê bai thẳng thừng một người con gái khác. Hãy nghĩ thật kỹ nhớ thật rõ những ngày đầu đội cái mão đó. Và hoãi niệm thật kỹ vì đâu em đội cái mão. Đừng đi qua bão giông mà quên đi lời thề trong quá khứ. Cái showbiz này nó bóc trần thì người ta chỉ thấy em không thấy VVC? Thiệt là em bởi em chưa đủ cứng để đối đầu” – Trang Trần bày tỏ.

Trước đó, nguồn cơn dẫn đến việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố trả lại vương miện, danh hiệu xuất phát từ đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra tối 28.10 vừa qua. Khi người lên trao vương miện cho tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ông Võ Việt Chung – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và nhà tài trợ thay vì Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Hoa hậu Đại dương 2014 cũng chia sẻ với cộng đồng việc ông Chung từng mời cô dự đêm chung kết cuộc thi và dặn dò chuẩn bị lên trao vương miện trị giá 3,2 tỷ.

on ao hoa hau dai duong 2017 chua du, trang tran vao cuoc day doi? hinh anh 3

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017 bị chê bai “kém xinh”, cô thừa nhận từng “dao kéo” mũi.

Tin liên quan

BTC Hoa hậu Đại dương “nói xuôi”, Đặng Thu Thảo “nói ngược”?

Ngoài lời tuyên bố trả lại vương miện, Hoa hậu Đại dương 2014 cũng đưa ra quan điểm, đánh giá của mình về nhan sắc của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. “Có thể bạn ấy đẹp, thông minh nhưng bạn đang sai lầm khi tham gia cuộc thi này. Bạn nên lựa chọn cuộc thi dành có thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ thì việc đăng quang hợp lý hơn, có sự đồng thuận hơn. Tôi luôn thông cảm với thí sinh không đẹp thật sự, nhưng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì đã sai nguyên tắc cuộc thi thì sao tôi bảo vệ bạn được. Bảo vệ bạn là không công bằng cho các thí sinh khác. Hiện tôi cũng được mời làm giám khảo của các cuộc thi nhan sắc khác nên không thể làm điều trái lương tâm mình” – Đặng Thu Thảo thẳng thắn.

on ao hoa hau dai duong 2017 chua du, trang tran vao cuoc day doi? hinh anh 4

Trước khi Trang Trần lên tiếng, phát ngôn Hoa hậu Đại Dương 2014 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đông đảo cộng đồng mạng.

=>XEM CLIP: Tân Hoa hậu Đại dương 2017 trả lời phần thi ứng xử ấp úng, ngập ngừng trước khi đăng quang:

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.