Cách đây vài ngày, Quang Vinh đã thu hút khá nhiều sực chú ý khi lần đầu trải lòng về những biến cố gia đình khiến anh khủng hoảng đến mức bỏ hát. Trong chương trình Chuyện tối nay với Thành vừa lên sóng tối 9/11, nam ca sĩ lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về mối tình sâu đậm từng kéo dài 10 năm và tan vỡ trong tiếc nuối.

“Hoàng tử sơn ca” chia sẻ, anh là mẫu người khá ít nói và có phần cộc tính. Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, anh lại yêu rất mãnh liệt và chung thuỷ, vì vậy, mối tình đầu năm 19 tuổi của nam ca sĩ đã từng kéo dài đến tận 10 năm.

quang vinh tiet lo nguyen nhan danh mat moi tinh 10 nam hinh anh 1

Quang Vinh lần đầu trải lòng về mối tình 10 năm.

“Khi yêu, tôi không thích sự thay đổi hay tạm bợ, mà chỉ muốn có sự lâu dài, bền chặt. Và để có duy trì được mối quan hệ 10 năm đó, tôi cảm thấy may mắn khi tìm được một nửa phù hợp với mình. Đối phương mang lại cho tôi cảm giác an toàn và tôi muốn xây dựng mối quan hệ đó theo kiểu gia đình để cả hai có thể yêu thương, gắn bó và chăm sóc cho nhau”, Quang Vinh tâm sự.

Tuy nhiên, do thời điểm đó nam ca sĩ còn quá trẻ, tính cách bốc đồng, háo thắng nên anh đã vô tình làm tổn thương người mình yêu.

“Ở thời điểm đó, tôi chỉ muốn người ta phải làm theo ý mình, luôn đòi hỏi người đó phải thuộc về mình 100%. Không phải do tôi thích sở hữu, mà vì quá yêu người ta nên tôi muốn làm việc gì hai đứa cũng luôn đồng hành cùng nhau, đi đâu cùng phải đi cùng nhau. Điều đó khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và xa cách dần với tôi”, nam ca sĩ kể lại.

quang vinh tiet lo nguyen nhan danh mat moi tinh 10 nam hinh anh 2

Quang Vinh tâm sự, tính cách bốc đồng của anh khiến người yêu bị tổn thương.

Sau khi đánh mất đi mối tình sâu đậm, “hoàng tử sơn ca” chia sẻ, anh đã hẹn hò với một vài người nhưng những mối tình sau đó đều ngắn ngủi và chia tay trong đau khổ. Hiện, nam ca sĩ lại một lần nữa đang yêu và trong quá trình tìm hiểu về đối phương.

“Từ những kinh nghiệm trước đây, bây giờ tôi không còn áp đặt, đòi hỏi ở người mình yêu mà chỉ tập cách nhường nhịn, chấp nhận để cả hai có cuộc sống thoải mái, vui vẻ”, anh nói.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.