Tối 11/11, Hari Won đã có buổi ra mắt dự án web drama Thiên Ý do chính cô đầu tư, sản xuất. Nữ ca sĩ cho biết, ban đầu cô chỉ tính làm một bộ phim ngắn rồi chèn MV 2 ca khúc mới, nhưng sau khi thực hiện, mọi thứ bỗng đội lên quá nhiều, kể cả phần kinh phí.

Do đó, bà xã Trấn Thành đã quyết làm liều, thay đổi dự án thành web drama để gửi tặng khán giả. Hiện, nữ ca sĩ vẫn chưa trả hết các chi phí và đang cật lực đi diễn, kiếm tiền để trả mọi khoản nợ sau khi thực hiện phim.

thai do cua tran thanh khi hari won hon trai la hinh anh 1

Trấn Thành lấy cát xê rất cao khi tham gia web drama của vợ đầu tư, sản xuất.

Hari Won cũng chia sẻ thêm, dù có quan hệ vợ chồng với Trấn Thành nhưng khi cô mời anh tham gia góp mặt ở một vài phân đoạn, nam MC vẫn nhận mức cát xê rất cao. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng, nhưng sự xuất hiện của Trấn Thành khá đặc biệt khi anh sẽ phải chứng kiến bà xã khoá môi một chàng trai khác trong phim mới.

Khi được hỏi liệu Trấn Thành có ghen vì nhìn thấy vợ ôm hôn trai trẻ, Hari Won vui vẻ cho biết: “Vì cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho công việc của Hari, anh ấy chưa bao giờ ghen hay can thiệp quá nhiều vào công việc của vợ. Hơn nữa, sau khi kết hôn, anh Thành cũng đã đóng phim và có cảnh hôn với 2 bạn diễn nữ khác nhau, thậm chí nụ hôn đó còn rất quyết liệt và nóng bỏng. Trong khi nụ hôn giữa tôi và Tuấn Trần rất trong sáng, nhẹ nhàng, tôi chưa ghen thì anh ấy chẳng có lý do gì để ghen với tôi cả”.

thai do cua tran thanh khi hari won hon trai la hinh anh 2

Hari Won cho biết, Trấn Thành không ghen khi cô hôn trai lạ, bởi chính anh cũng có cảnh hôn với 2 người phụ nữ khác khi đóng phim.

Ngoài ra, trong dự án phim web drama của Hari Won còn có sự góp mặt đặc biệt của Vũ Hà. Nam ca sĩ sẽ giả gái, liên tục chọc cười khán giả bởi sự duyên dáng, đáng yêu của nhân vật và kinh nghiệm gạo cội trong nghề.

Dự kiến, web drama Thiên Ý của Hari Won sẽ có đến 11 tập, thuộc thể loại xuyên không từ thời cổ đại đến hiện đại. Bộ phim có sự tham gia của Hari Won, Tuấn Trần, BB Trần, Kim Nhã, Phương Lan,… Phim sẽ được phát sóng trên kênh Youtube vào thứ 3, thứ 7 hàng tuần từ ngày 11/11.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.