Soraja Vucelic, 30 tuổi, là một cựu người mẫu tạp chí Playboy và hiện đảm nhận vai trò MC cho các chương trình chương trình truyền hình thực tế tại quê nhà Serbia. Nhờ sở hữu “vòng 1” siêu khủng, cô nàng thu hút lượng fan hùng hậu (trang Instagram có 234.000 người theo dõi).

tinh cu danh thu neymar bi doa giet vi qua goi cam hinh anh 1

Soraja Vucelic – người đẹp từng khiến Neymar “điên đảo”.

Năm 2014, báo giới từng xôn xao khi bắt gặp Soraja Vucelic qua lại với chàng tiền đạo nổi tiếng Neymar. Theo lời siêu mẫu, cả hai trúng “tiếng sét ái tình” sau bữa tiệc ở Ibiza (Tây Ban Nha). Neymar từng dùng phi cơ riêng bay sang Serbia đón người tình bốc lửa đi du hí, nhưng mối quan hệ này không duy trì được lâu.

Mới đây, Soraja Vucelic đăng đàn cầu cứu dư luận vì thường xuyên bị một fan “cuồng” quấy rầy. Đối tượng này từng có thời gian ngồi tù.

tinh cu danh thu neymar bi doa giet vi qua goi cam hinh anh 2

Bên cạnh công việc người mẫu ảnh cho tạp chí Playboy, Soraja Vucelic còn làm MC cho một số chương trình truyền hình thực tế ở quê nhà Serbia.

Theo báo giới Serbia, gã đàn ông “cuồng” Soraja đến nỗi thường xuyên trang trí buồng giam với những bức ảnh về cô nàng được cắt ra từ tạp chí, thậm chí khoe khoang với bạn tù về mối quan hệ tình cảm đặc biệt với người đẹp. Khi biết Soraja Vucelic có bạn trai, gã điên tiết gửi những bức thư nặc danh với lời đe dọa “ tôi sẽ xé xác em thành từng mảnh”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.