tra ngoc hang roi nuoc mat hat nhac que huong tru tinh hinh anh 1

Tối ngày 11/11, Trà Ngọc Hằng đã tổ chức đêm nhạc riêng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát nhằm gửi lời tri ân đến những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Khác với hình ảnh sexy, nóng bỏng thường thấy, tối qua, nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi mặc áo dài và những trang phục kín đáo để hát các ca khúc dân ca, trữ tình.

tra ngoc hang roi nuoc mat hat nhac que huong tru tinh hinh anh 2

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Phi Thanh Vân, người mẫu Minh Anh, diễn viên Milan Phạm,… cũng đến chung vui cùng nữ ca sĩ.

tra ngoc hang roi nuoc mat hat nhac que huong tru tinh hinh anh 3

Trà Ngọc Hằng đã thể hiện liên tiếp các bài hát Gái nhà nghèo, Áo mới Cà Mau, Quê em mùa nước lũ, Chim trắng mồ côi, Vọng cổ buồn,… và không ngừng rơi nước mắt khi nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

tra ngoc hang roi nuoc mat hat nhac que huong tru tinh hinh anh 4

Với chất giọng ngọt ngào của người con gái miền Tây, Trà Ngọc Hằng đã cho người hâm mộ nhìn thấy một hình ảnh, phong cách âm nhạc rất khác so với trước đây.

tra ngoc hang roi nuoc mat hat nhac que huong tru tinh hinh anh 5

Tiết mục song ca của Trà Ngọc Hằng và Phú Quý nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, cô không muốn bị gắn mác “người đẹp đi hát” nên đã cố gắng học tập, trau dồi kiến thức thanh nhạc một cách nghiêm túc với cô giáo Đông Đào trong thời gian qua.

tra ngoc hang roi nuoc mat hat nhac que huong tru tinh hinh anh 6

Cũng trong đêm nhạc vừa qua, Trà Ngọc Hằng cũng đã kêu gọi khán giả cùng đóng góp, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang hứng chịu nhiều thiệt hại từ bão lũ.

tra ngoc hang roi nuoc mat hat nhac que huong tru tinh hinh anh 7

Trong khi nữ ca sĩ và ekip quyên góp 23 triệu đồng, cô bạn thân Phi Thanh Vân cũng nhiệt tình đến từng bàn kêu gọi ủng hộ và tự tay góp 10 triệu đồng cho đồng bào miền Trung.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.