vua tang qua "khung", cuong do la voi cong khai ben dam thu trang? hinh anh 1

Cường Đô la dần khẳng định chuyện tình cảm với bạn gái tin đồn Đàm Thu Trang?

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng xôn xao khi Đàm Thu Trang – bạn gái tin đồn của Cường Đô la bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc iPhone X kèm theo dòng chú thích: “Say… “thank you…”.

Ngay sau khi đăng tải, món quà giá trị và lời nhắn của Đàm Thu Trang khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Dù không nói ra danh tính người tặng món quà nhưng không ít cư dân mạng đoán ra chủ nhân tặng quà chân dài xứ Lạng là ai. Cho nên, một số cư dân mạng chụp lại màn hình hành động “like” của Cường Đô la khi bạn gái tin đồn của anh chia sẻ niềm vui nhận được chiếc iPhone X này.

vua tang qua "khung", cuong do la voi cong khai ben dam thu trang? hinh anh 2

Khi những đồn đoán về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chưa kịp lắng xuống, mới đây, Cường Đô la chia sẻ hình ảnh trên trang instagram lần đầu có sự có mặt của Đàm Thu Trang. Trong hình ảnh, đại gia phố núi và bạn gái tin đồn mỗi người ngồi trên một chiếc xe khác nhau.

Hành động này của Cường Đô la khiến nhiều người cho rằng, anh đang ngầm khẳng định chuyện tình cảm của mình với Đàm Thu Trang là có thật.

vua tang qua "khung", cuong do la voi cong khai ben dam thu trang? hinh anh 3

Trước đó, Cường Đô la dính nghi án hẹn hò với Đàm Thu Trang khi vừa chia tay “nàng Tấm” Hạ Vi. Cả hai đồng thời đổi trạng thái “đã kết hôn” trên trang cá nhân cùng một thời điểm, đồng thời Đàm Thu Trang bị bắt gặp đưa bé Subeo đi chơi, hay cùng về chung một nhà… khiến công chúng càng có cơ sở khẳng định mối quan hệ của cặp đôi này.

vua tang qua "khung", cuong do la voi cong khai ben dam thu trang? hinh anh 4

vua tang qua "khung", cuong do la voi cong khai ben dam thu trang? hinh anh 5

Tuy nhiên, phía Cường Đô la và bạn gái tin đồn vẫn giữ thái độ im lặng trước mọi lời bàn tán.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.