những giải pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần hạn chế. Song chưa giới hạn lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm giả dụ ko quan tâm tới những hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa những sai lầm đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn tài chính buôn bán Mighty Ventures, sở hữu hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hầu hết chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải các sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

một trong các sai lầm mà những chủ công ty thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng công ty mình là nơi duy nhất với những ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ mang niềm tin này thẳng tới các giải pháp vốn đầu tư của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể với người nào ngừng thi côngĐây cũng sở hữu các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được biểu đạt trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn với thể không là doanh nghiệp độc nhất vô nhị sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy các đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất vô nhị, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch buôn bán kiên cố cùng những giải pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn Đó là các chủ đơn vị luôn quyết tâm phát triển thành bạn bè mang những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp.

bổn phận ưu tiên số một của những nhà vốn đầu tư giỏi chậm triển khai là giúp những các bạn kiếm được càng phổ biến tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người mua điều hành. Song phổ biến khi khởi hành trong khoảng động cơ này mà đa dạng nhà nguồn vốn quá chú trọng tới nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những phát triển bền vững trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến một chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa tất cả mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư giỏi trong 1 lần độc nhất. Hãy phân cái những cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để san sớt kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là phương pháp thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

sai lầm số 4

một sai lầm khác Đó là cường điệu hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ tổ chức rất nồng hậu về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại bỏ quên xác định xem có bao phổ thông người thực tiễn sẽ muốn sắm nó.

Bạn với đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy chu đáo trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá sôi động kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì toàn bộ mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì một công ty nên hướng tới các tiêu chí dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm triển khai mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tại mà bạn mang thể đạt được và những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp rút cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một khi chủ tổ chức nhìn thấy dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái với việc cho rằng lúc bạn có được 1 đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ mang thể với được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía các bạn.
Việc tiêu xài quá nhanh chóng trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho rộng rãi tổ chức vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị để ý tới ngân quỹ của mình 1 cách thức thận trọng như đối mang việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn cùng thành công trong buôn bán.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp ngừng thi côngĐây là với một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể thẩm định đúng họ, hay lúc bạn có thể trông thấy nhu cầu trong tương lai gần? phổ thông doanh nghiệp đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là tiêu xài lương thuởng sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất có việc với một lực lượng nhân viên mấu chốt làm cho việc toàn thời kì cộng với một đôi công tác viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên có sẵn một danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn với 1 đội ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà hồ hết những tổ chức mang thể ko xem là một sai lầm: kết thân với những đối tác không cần phải có. cứng cáp rằng sẽ có các đối tác khôn cùng cần yếu đối mang hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem đến một đôi giá trị cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là một công ty mang mối quan hệ đối tác mang nhiều nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào vô số các đối tác mà công ty này mang, một sự bất hợp lý biểu thị ngay lúc với quá phổ quát đối tác thực thụ ko mang ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ toại nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ thị trấn hội nhiều của chủ công ty bởi mang những đối tác của công ty ko rõ dùng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cùng một phận sự mới. lúc một chủ tổ chức lên danh sách quá rộng rãi đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty sở hữu đang phao phí thời gian và tiền bạc.

cho nên, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cấp thiết khi liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và cộng tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư thiết yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể nói, không những sai sót khác, phổ quát khi các sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một lúc bạn nhận ra điều gì chậm tiến độ khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.