ACB và Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) vừa tổ chức chương trình ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch trên ACB Online và ACB Mobile App, kéo dài từ nay đến ngày 31/12.

Theo đó, chỉ với những thao tác đơn giản trên ACB Online và ACB Mobile App, khách hàng ACB sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn, như miễn phí thanh toán hóa đơn, ưu đãi quà tặng 100.000 đồng khi đăng ký và thanh toán hóa đơn tự động thành công.

Ngoài ra, khách hàng nạp tiền điện thoại trên ACB Online và ACB Mobile App được giảm 6% giá trị thẻ nạp tiền điện thoại mệnh giá 200.000 đồng trở lên.

Người sử dụng ACB Online và ACB Mobile App còn nhận được nhận những ưu đãi định kỳ khác như: ưu đãi lên đến 50% trong 12 tháng đối với phí chuyển tiền, lãi suất cộng thêm 0,3% so với gửi tại quầy và tặng ngay 300.000 đồng khi mua vé máy bay Vietnam Airlines.

Để thanh toán hóa đơn tự động, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất tại ACB Online, vào đăng ký online, đăng ký thu hộ tự động hoặc liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất.

Với nhiều tính năng cùng tiện ích đặc biệt, ACB Online và ACB Mobile App từ lâu đã trở thành công cụ hỗ trợ thông tin và thanh toán giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng giao dịch ngân hàng bất ký nơi đâu, khi nào.

Liên hệ 24/7 theo số 1900 54 54 86 – (028) 38 247 247 để được tư vấn.

Hưng Thịnh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.