Hiện này, nếu lướt một vòng trên internet chúng ta có thể nhanh chóng tìm được những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các doanh nghiệp mang đến dịch vụ chuyển phát như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về các công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta những điều thú vị chưa ai kể về những đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một số tips đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta không ít trong lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số kiến thức hiếm tổ chức mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có một số khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình cần tốn đắt hơn nhiều so với bảng giá cước công khai.
– Bất kì nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  lô hàng được chuyển đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Vì hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta không nằm trong danh sách hàng hóa bị cấm thông quan vào Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của pháp luật 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát mặt hàng ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Nên, bạn cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.