Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển tại nước ta. Ngày nay, bạn có thể chuyển những hàng hóa, thực phẩm đi đến Hoa Kì-đất quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách thuận tiện. Tuy vậy, bạn cũng cần biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình nhanh chóng với một nước có nhiều luật pháp khó khăn về nhập khẩu mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng ta nên biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về các loại mặt hàng cấm nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, phải chú ý kĩ xem sản phẩm của mình có nằm trong danh sách những loại sản phẩm bị cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam để tính toán biện pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên hỏi kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra đi kiểm tra lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Vì hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng nhà nhiều lần thì lô hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận cần gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.