Những Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các  dịch vụ chuyển phát hàng hóa rất phổ biến và được tin dùng trong những năm gần đây. Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài bí kíp vô cùng có ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Lúc bạn gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai báo giá trị mặt hàng của bạn quá cao, việc đó có thể khiến người nhận hàng ở Mỹ sẽ phải đóng thuế nhập khẩu. Thông thường đối với lô hàng có trị giá từ $200 trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Vấn đề  người thường gặp phải: nếu hàng của bạn có giá trị trong khoảng 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì bạn có nên khai giá trị dưới 200 $ được không?

Trả lời: Chúng ta   có thể khai hàng hóa trị giá dưới 200 $  nếu sản phẩm của chúng ta trị giá thật khoảng 100.000.000đ. Tuy vậy bạn phải để ý, mặt hàng đó không phải nằm trong chủng loại mặt hàng tên tuổi có thương hiệu.
Cụ thể: Chúng ta đã làm một bộ trang phục ở Việt Nam mất hơn 100.000.000đ, chúng ta chỉ nên khai báo trị giá lô hàng khoảng 50 USD-100 USD. Tuy nhiên nếu sản phẩm của bạn toàn là phục trang D&G với Hermes giá trị 100.000.000đ nhưng khai dưới $200 thì  không cho phép. Nếu hải quan Hoa Kì biết được lúc kiểm tra kiện hàng, và phía hải quan Mỹ đánh giá bạn khai gian để trốn thuế, sản phẩm của bạn có thể bị giữ, hoặc có thể bổ sung thuế theo Quy tắc của cơ quan hải quan Mỹ.

 

 

 

 

Không chỉ vậy, bạn còn nên nhớ rằng trong quá trình gửi hàng đi Mỹ, tất cả các doanh nghiệp chuyển phát đều tính phí vận chuyển dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thực tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai số trên, bên nào nặng hơn sẽ được dùng để tính phí gửi hàng.

Vì vậy mà lúc các bạn bao gói sản phẩm, nên thao tác sao cho kích thước lơ hàng của bạn càng nhỏ gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp hàng hóa của bạn nhẹ, nhưng cồng kềnh thì đành phải chấp nhận tính cước theo trọng lượng thể tích. Ví dụ như trong trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

Lưu ý khi thao tác đóng hàng: Mỗi gói hàng không nên hơn 30kg, hơn 30kg sẽ bị tính cước 8 USD và độ dài nhất không lớn hơn 152cm, và 2 chiều còn lại không nên lớn hơn 0,76m, nếu không tuân thủ nội quy về kích thước trên bạn có thể bị mất thêm cước 8$. hàng hóa không nên đóng gói theo hình tròn hay hình bầu dục, mà nên theo dạng chữ nhật hoặc  vuông. Trong trường hợp đóng kiện hàng theo hình tròn và dạng bầu dục có thể bị cước 5 USD lúc chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi kiểm tra bảng giá, tránh trường hợp phát sinh cước. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của bạn thuộc khu dân cư, sẽ bị tính thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đó là một số bí quyết hay ho giúp chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận lợi tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt với mức giá hợp lí nhất!

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.