Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên mạng chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy những đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp mang đến dịch vụ chuyển phát như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những công ty này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn những bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một số bí quyết đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta nhiều trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những chuyện không nhiều công ty đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có nhiều người dùng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình cần tốn đắt hơn nhiều so với mức phí đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được giao tới tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Khi chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định dùng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của chúng ta không nằm trong danh mục mặt hàng không được phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy định của pháp luật hai đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra quốc gia ngoài rắc rối hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.