Mô tả sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng 1.8 x 2.0m

Chiếu trúc Cao Bằng 1.8 x 2.0m là sản phẩm truyền thống của nhà sản xuất. Với thương hiệu được xây dựng nhiều năm qua, có chỗ đứng nhất định trong lòng người dùng bởi chất lượng và giá thành hợp lý vì thế đây trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Nhờ đó, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng chiếu trúc thì đây thực sự là một gợi ý tuyệt vời.

Như đã biết, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi người. Nhưng nếu muốn tìm được giấc ngủ sâu và loại bỏ căng thẳng trong công việc, cuộc sống thì việc tìm sản phẩm gắn bỏ với bạn là điều rất quan trọng. Trong đó, chiếu trúc Cao Bằng 1.8 x 2.0m chính là gợi ý hay dành cho bạn. Chúng thực sự thích hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là khi mùa hè đang đến rất gần.

Sản phẩm được làm từ thân cây tre, trúc già trong tự nhiên mọc ở đỉnh núi đá tại Cao Bằng nên rất chắc chắn và dẻo dai. Chúng được chọn lựa kỹ càng và sử dụng công nghệ sơ chế thủ công nên đảm bảo từng thanh chiếu được chăm chút và gia công tỷ mỉ.

Thanh chiếu sau khi được chẻ và tuốt nhắn với kích thước đều nhau đều được hấp sấy khô và ủ để lên màu tự nhiên cũng như tránh mỗi một. Điều đặc biệt khi sản xuất chiếu trúc Cao Bằng 1.8 x 2.0m không có sự tham gia của hóa chất nên tuyệt đối an toàn.

Các thanh tre sau khi được sấy khô, đánh bóng, chà mịn được đan khít với nhau bởi dây dù chắc bền. Chúng giúp cho thanh chiếu không bị xô lệch trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời cũng giúp chúng dễ dàng vệ sinh hơn, chỉ cần chiếc khăn ẩm bạn có thể làm sạch chiếu nhanh chóng.

Chiếu trúc Cao Bằng 1.8 x 2.0m có kích thước hợp lý với những chiếc giường cỡ lớn. Đồng thời với thiết kế từ những thanh tre nhỏ, đều đặn nên chiếu có thể dễ quấn trọn gọn gàng tiện cho việc bảo quản, di chuyển lúc cần thiết.

xem thêm : Chiếu trúc Cao Bằng 1.8 x 2.0m

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.