Từ ngày 6/11/2017 đến hết ngày 31/1/2018, Ngân hàng Xây dựng (CB) triển khai chương trình “Gửi liền tay – Tậu ngay xế xịn”.

polyad

Theo đó, khi khách hàng tham gia mở thẻ, gửi tiền từ 10 triệu đồng sẽ được cấp một mã dự thưởng để tham gia quay số với cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị, trong đó có giải đặc biệt với một chiếc xe Camry 2.0. Vì vậy, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng gửi tiền càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

polyad

Chương trình gồm có 3 kỳ quay số với 2 kỳ quay số định kỳ hàng tháng và một kỳ quay số cuối kỳ. Trong các kỳ quay số định kỳ hàng tháng, khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng gia dụng có giá trị như smart TV LG 55 inch, tủ lạnh Electrolux 364 lít, máy giặt LG 7.5kg và lò vi sóng Electrolux…

polyad

Đặc biệt, tại kỳ quay số cuối khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị như: giải đặc biệt là xe ô tô Camry 2.0; một giải nhất là xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 giải nhì là Iphone X 64G; 3 giải ba Iphone 8Plus 64G và 51 giải may mắn là bao lì xì trị giá một triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng.

Ngọc Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.