Vào ngày 11/10, Công ty Rohto – Mentholatum (Việt Nam) trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các sinh viên trường Đại học Y Dược TP HCM nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ông Hirofumi Shiramatsu Phó Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Dương.

Ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Ngày 20/11 năm nay, Công ty sẽ tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của trường Cao đẳng Y tế Bình Dương nhân dịp khai giảng năm học mới.

Không dừng ở hoạt động trao học bổng cho sinh viên nghèo, Công ty Rohto -Mentholatum (Việt Nam) còn phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Cao Thắng TP HCM và Bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức chương trình chăm sóc mắt cộng đồng năm nay. Chương trình “Vì một Việt Nam mắt sáng rạng ngời” diễn ra tại 5 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Vĩnh Long, Kiên Giang, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Hà Giang.

cong-ty-rohto-mentholatum-viet-nam-trao-hoc-bong-cho-the-he-tre-1

Ngày 20/11 năm nay, Công ty sẽ tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của trường Cao đẳng Y tế Bình Dương nhân dịp khai giảng năm học mới.

Hoạt động thường niên kéo dài từ năm 2005 cho đến nay được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày Chăm sóc mắt để nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ mắt, tạo điều kiện để người dân có cơ hội được khám mắt với các bác sĩ nhãn khoa uy tín. Chương trình kéo dài từ ngày nay đến ngày 12/11. Dự kiến sẽ có 25.000 người tham gia được tư vấn, khám và điều trị các bệnh về mắt. Ngoài ra, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) còn hỗ trợ chi phí khám và điều trị cho 50 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn…

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình “Vì một Việt Nam mắt sáng rạng ngời”: Vĩnh Long (15/10), Kiên Giang: (22/10), Khánh Hòa (29/10), Bắc Ninh (5/11), Hà Giang (12/11).

Ông Hirofumi Shiramatsu Phó Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên khoa Dược Đại học Y dược Thành Phố HCM

Ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum trao học bổng cho sinh viên khoa Dược – Đại học Y dược TP HCM.

Năm 1997, Công ty Rohto Mentholatum – công ty dược phẩm lâu đời của Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam. Trải qua hơn 21 năm, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Đó là các sản phẩm chăm sóc làm sạch và dưỡng da, dưỡng tóc, son môi… đến chăm sóc và bảo vệ mắt, cụ thể là các dòng thuốc nhỏ mắt Rohto.

Tính đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã xây dựng hai nhà máy sản xuất hoạt động tại Bình Dương, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Năm 2013, Rohto-Mentholatum (VN) được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương”, nhằm ghi nhận sự đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, Công ty Rohto – Mentholatum (Việt Nam) không chỉ là đơn vị đóng góp tích cực về mặt kinh tế mà còn đồng hành trong các hoạt động cộng đồng xã hội.

(Nguồn: Công ty Rohto-Mentholatum)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.