Thảm Trải Sàn Văn Phòng

 

Văn phòng làm việc là nơi cần tạo sự chuyên nghiệp cả cho viên chức lẫn người tiêu dùng khi đến với công ty. Do vậy, đồ đạc trong văn phòng cũng là điều bạn nên quan hoài đến. Bài viết này công ty Triều Châu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một vài bí quyết chọn thảm trải sàn văn phòng cho không gian làm việc chuyên môn.

 

Nên chọn thảm trải sàn văn phòng loại nào, trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại thảm trải sàn đến từ các nước khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi loại thảm đều có những thế mạnh riêng và hợp lí với từng phân khúc thị trường khác nhau. Vì vậy, cũng tùy vào túi tiền và phí tổn bạn muốn bỏ ra để tùy chọn thảm trải sàn văn phòng thích hợp.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng phải quan hoài đến nơi ráp thảm trải sàn vì với mỗi nơi khác nhau thì sẽ có những mặt hàng hợp lý riêng. Nếu như ở hàng hiên hay quầy lễ tân thì đây là nơi có mật độ đi lại khá nhiều do vậy, bạn nên chọn thảm trải sàn có mật độ dày sợi lớn để tạo sự chắc chắn và tăng tuổi thọ của thảm trải sàn. Còn với ở nơi từng phòng làm việc thì bạn có thể chọn thảm có mật độ sợi thưa hơn, vừa để giảm chi phí mà vẫn cam kết tính thẩm mĩ và độ bền.

 

 

 

Thảm trải sàn trang trí cho căn phòng tiên tiến thường được làm bằng các vật liệu len, sợi len tổng hợp nên cần được làm sạch thường xuyên, tránh để lâu gây bụi bẩn.

 

Thảm trải sàn nên được dùng máy hút bụi để làm sạch thảm. Trường hợp, thảm trải sàn bị bẩn do rơi thức ăn và đổ nước xuống thảm, bạn nên sử dụng nhanh một khăn để thấm nước rồi tuỳ vào mức độ nặng nhẹ của vết bẩn để kịp thời xử lý.

 

Với những loại thảm len, thảm miếng lớn hay thảm làm bằng lông cừu, bạn không nên giặt thảm bằng bột giặt bình thường mà phải dùng những loại xà bong chuyên sử dụng hoặc dùng dầu gội đầu để làm sạch chúng. Loại thảm cotton, thảm len miếng nhỏ thì việc giặt thảm khi bẩn đơn giản mà không gây ảnh hưởng gì đến thảm.

 

Theo phong thái tiên tiến, thảm trải sàn trang trí luôn làm nổi trội căn phòng với những các loại tiện nghi sang, hiện đại. Để chọn thảm trang trí đẹp, hợp lí với phẩm cách tiên tiến của căn phòng nhà bạn, hãy đến với Thảm Triều Châu chọn lựa những tấm thảm đẹp, độc đáo.

 

Tìm hiểu thêm các loại thảm trang trí vui lòng liên hệ Hotline: 0915.802.807 – 0909.623.077

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.