Chọn sofa cho căn nhà cư xá nhỏ

 

Ngày nay tại các TP có mức độ dân cư cao như TP.Hà Nội, tp.hcm, Hải Phòng, Đà Nẵng xu hướng mua căn nhà tai các khu chung cư cao tầng ngày càng cao, đi kèm với sự tiện dụng thì khoảng không hoạt động cũng bị thu hẹp lại chính do đó việc chọn lựa các món đồ đồ đạc bên trong thích hợp với không gian sống luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

 

Đa số các căn nhà chung cư thường có diện tích vừa hoặc nhỏ, khoảng không phòng khách là nơi tiếp khách, vừa là nơi tận dụng không gian cho các bé vui đùa hay các lần nhà có đông khách mà phòng ăn không đủ sức chứa, thì việc chọn các bộ ghế sofa phòng khách nhỏ vừa có thể dùng vừa có thể chắt chiu được không gian dùng không phải ai cũng biết.

 

Bình thường phòng khách là nơi lưu thông qua lại giữa các phòng nhiều nhất, các bạn nên lựa chon các bộ sofa văng dài kết hợp thêm 1 tẹo cái đôn vừa tăng diện tích dùng vừa có thể cơ động di chuyển khi cấp thiết. Nếu bạn rất thích các bộ sofa góc nhưng diện tích phòng khách của mái ấm gia đình quá nhỏ chẳng thể xếp được thì nên chọn một bộ sofa văng dài chung sức cùng một chiếc đôn lớn, vừa có thể xếp ghép vào nhau tạo thành một bộ sofa góc khi cần thiết vừa có thể cơ động di chuyển khi không có yêu cầu ứng dụng.

 

 

Kèm với sự thuận tiện và dễ trong khi tiếp khách, trong sinh hoạt, đó chính là sự thẩm mĩ nổi bật. Do đó, chọn lựa ghế sofa cho phòng khách tại nội thất Đông Á chính là sự tùy chọn hợp lý. Ở đây, nội thất Đông Á quảng cáo mẫu sofa phòng khách với các hình dạng tiên tiến, cổ điển, các chất liệu da, vải, nỉ… Sắc màu thiết kế quyền thế, chẳng khó khăn gì hòa hợp cùng các sản phẩm nội thất khác trong không gian nhà bạn.

 

Hãy đến với đồ đạc bên trong Đông Á để được sử dụng các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp nhất, phù thống nhất với mái ấm gia đình nhà bạn. chúng tôi có đội ngũ tham vấn có chuyên ngành cao, tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn các mẫu ghế sofa bằng da sang trọng hoặc ghế sofa bằng nỉ hiện đại sẽ làm bạn hài lòng.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với nội thất Đông Á như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 

 

·  Địa chỉ 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

·  Địa điểm 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, HCM

 

·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  Điện Thoại: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Thông tin tài khoản:

 

·  Nhà băng ACB – Nhánh phụ Nguyễn Văn Trỗi Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số account: 34087909

 

·  Nhà băng Ngoại Thương – Nhánh Tân Bình Chủ account: Ngô Thị Thùy Trang Số tài khoản: 0441000735367

 

·  Ngân hàng BIDV – Chi Bắc Sài Gòn Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 31310000877037

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.