Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên mạng ta có thể dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng đến thế. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những thắc mắc khác về những nhà này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta nhiều bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về những nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn rất nhiều trong khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những kiến thức ít công ty đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có vài người tiêu dùng cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình cần mất đắt hơn nhiều so với mức phí niêm yết.
– Bất kì công ty đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi kiện hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được chuyển tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Vì hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– bảo đảm rằng kiện hàng của bạn không thuộc danh sách sản phẩm không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay các hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy tắc 2 nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần thông bào ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra nước ngoài khó khăn hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì thế, chúng ta cần điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn phải tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.