Thu mua đồ cũ giá cao tp.hồ chí minh

 

Cty TNHH Hoàng Hà chuyên chuyên bán dịch vụ thu mua đồ cũ (bàn ghế, ly tách, giường, tủ…), đồ điện tử cũ, đồ công nghệ cũ giá cao tại 3 miền tphcm, TP Đà Nẵng và thủ đô HN:

 

– Khi khách hàng có đồ công nghệ cũđồ điện tử cũ cần bán vui lòng liên lạc Hoàng Hà để được chi tiết giá và thu mua nhanh gọn tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thủ đô HN.

 

– Nhầm tạo hoàn cảnh thuận lợi nhất cho người mua hàng bán các sản phẩm công nghệ cũđồ điện tử cũ chúng tôi có dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ, công nghệ cũ tận nơi, tận nhà tại các quận huyện trong TP.HỒ CHÍ MINH, TP Đã Nẵng, TP Hà Nội.

 

Hoàng Hà có số lượng chuyên viên hùng hậu và có trải nghiệm lâu năm trong khía cạnh thu mua đồ cũ, như là các bạn yêu tâm khi dùng dịch vụ của Công ty TNHH Hoàng Hà . Khi dọn xong vật phẩm và mặt hàng Hoàng Hà sẽ vệ sinh sạch sẽ nơi đó.

 

 

Bạn có đồ cũ trong gia đình không cấp thiết áp dụng trong thời hạn dài, hãy liên lạc với chúng tôi với dịch vụ thu gom nguyên gói đồ cũ gia đình với số lượng lớn nhỏ. Hoàng Hà làm việc 24/24 nên bạn có thể gọi bất luận thời điểm nào sẽ có chuyên viên tương trợ cho bạn một cách nồng nhiệt nhất

 

 

Trong qui trình thu mua trọn gói đồ cũ gia đình thì chúng tôi sẽ có nhân viên tới chỗ bạn để kiểm định mặt hàng để có một cái giá cho bạn thích hợp, đồng thời cũng đánh giá hàng hoá đang ở tình hình loại nào mới thu mua.

 

Nếu hàng hóa đã không còn giá trị Hoàng Hà sẽ không thu mua hoặc nếu đồ vật có phẩm chất cao thì sẽ cho bạn yêu cầu có bán hay không đồ dùng đó.

 

Mọi thông tin liên lạc với Hoàng Hà qua:

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.