Khi tìm kiếm trên google, ta có thể dễ dàng nhận thấy Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là thông tin có nhiều người tìm kiếm. Bởi trong thời gian gần đây, nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng mạnh. Không khó tìm thấy những doanh nghiệp quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ bằng vài cú click chuột. đặc biệt, không ít tổ chức  giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” để hấp dẫn khách hàng, nhưng, liệu những dịch vụ này có thật sự “rẻ”?

 

Những rủi ro nhiều người gặp phải:
Thật sự mà nóiGửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một tiêu đề vô cùng hấp dẫn. nhưng mà điều gì cũng có hai mặtnếu không cẩn thận khi lựa chọn và xem xét nhiều khía cạnh của vấn đề, bạn không khó gặp phải những khả năng

+ Hư hỏng hàng: việc giảm bớt quá trình đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ là vấn đề thường ngày ở huyện của các công ty cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Việc này sẽ khiến chi phí rẻ hơn nhưng dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Không ít doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những nhà vận chuyển kém uy tín, từ đó dẫn đến việc giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

+ Bị tính thêm nhiều phí dịch vụ ngoài dịch vụ chính: Đây được gọi là chiêu trò lừa đảo của nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá cước được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác mà không thông báo cho khách hàng.

+Thời gian giao hàng quá lâu: Gom hàng càng nhiều, càng ít tốn tiền vận chuyển. Không hiếm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm thời gian giao hàng bị kéo dài, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ nếu lô hàng cần chuyển gấp.
 

Trên đây là những tình huống nhiều khách hàng gặp phải khi lỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.