Khi tìm kiếm trên internet, ta có thể dễ dàng nhận thấy Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là cụm từ có rất nhiều người tìm kiếm. Bởi trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng mạnh. Rất dễ tìm thấy những công ty quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ bằng vài cú click chuột. trong đó, nhiều công ty  giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” để hấp dẫn khách hàng, tuy nhiên, liệu những dịch vụ này có thật sự “rẻ”?

 

Những tình huống xấu không ít khách hàng gặp phải:
Nói một cách khách quanGửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đúng là một đề mục rất có sức hút. tuy nhiên điều gì cũng có hai mặtnếu không cẩn trọng khi ra quyết định và xem xét nhiều khía cạnh của vấn đề, bạn rất dễ gặp phải những khả năng

+ Hư hỏng hàng: việc cắt giảm việc đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ là việc thường ngày ở huyện của các công ty cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Điều này sẽ khiến giá rẻ hơn nhưng dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Nhiều doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những doanh nghiệp vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến tình trạng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

+ Bị tính thêm nhiều chi phí ngoài dịch vụ chính: Đây được gọi là mánh khóe lừa đảo của nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, bảng giá được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác mà không thông báo cho khách hàng.

+Thời gian giao hàng quá lâu: Gom hàng càng nhiều, càng ít tốn tiền vận chuyển. Hầu hết các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu thập hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm thời gian giao hàng bị kéo dài, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ nếu lô hàng cần chuyển gấp.
 

Trên đây là những tình huống không ít khách hàng gặp phải khi lỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.