Suốt những năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này là do cho vấn đề này, có thể lí giải là do lượng Việt kiều sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kì ngày một mở rộng. kết hợp với sự giao thương quốc tế của nhà nước là nguyên nhân lớn nhất khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Tuy vậy, Mỹ là một quốc gia có nhiều luật pháp phức tạp về vấn đề xuất nhập khẩu, đặc biệt là đối với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để nắm được những thủ tục, quy tắc thuế quan trong khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy vậy gây ảnh hưởng lớn đến quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm nhiều điều khoản được đưa ra để bảo hộ quốc gia Mỹ khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của những quy tắc này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc hủy bỏ mọi chuyến hàng không tuân thủ tất cả các điều luật được Quy định. Chính phủ Hoa Kì sẽ áp đặt mọi phí phạt cũng như là hình phạt đối với các trường hợp không đáp ứng luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.