Khi mức sống tăng lên, người dân có nhu cầu lựa chọn những dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao và hiện đại tại các bệnh viện uy tín, thậm chí ở nước ngoài. Nhiều người chọn gói bảo hiểm sức khỏe để giảm bớt gánh nặng chi phí trong thăm khám và điều trị bệnh.

Báo cáo Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng quý III của Nielsen cho thấy, 38% người tiêu dùng Việt sẵn sàng để chi cho du lịch, 36% mua sắm quần áo mới… Đặc biệt, 23% người tiêu dùng Việt Nam đã mua các gói bảo hiểm y tế cao cấp từ các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, trong đó có Hanwha Life Việt Nam.

hanwha-life-phat-trien-dong-bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-gia-dinh

Nhiều gia đình chọn các gói bảo hiểm sức khỏe để chăm sóc sức khỏe toàn diện và giảm gánh nặng chi phí trong thăm khám và điều trị bệnh.

Bà Lê Thị Minh Tâm, Giám đốc Bồi thường Công ty TNHH Insmart, cho biết loại hình bảo hiểm sức khỏe toàn diện có ưu điểm là người dân được tự do lựa chọn dịch vụ thăm khám, chăm sóc, loại gường, phòng nội trú mà không mất nhiều thời gian chờ đợi và thủ tục thanh toán cũng đợn giản hóa.

Tập trung vào mảng này, Hanwha Life Việt Nam vưa đưa ra thị trường sản phẩm “Hanwha Life – Sức khỏe là vàng” với nhiều quyền lợi.

Theo đó, sản phẩm chi trả chi phí y tế thực tế cho các quyền lợi cao như điều trị nội trú và ngoại trú, mở rộng phạm vi bảo hiểm tại châu Á và toàn cầu, hệ thống bảo lãnh viện phí chuyên nghiệp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, sản phẩm này cho phép cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu khách hàng với mức phí cạnh tranh.

hanwha-life-phat-trien-dong-bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-gia-dinh-1

Sản phẩm “Hanwha Life – Sức khỏe là vàng” giúp người tiêu dùng được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Hanwha Life Việt Nam còn hợp tác với Công ty TNHH Insmart cung cấp hệ thống bảo lãnh viện phí trên toàn lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới

Hiện, Insmart có hơn 300 cơ sở y tế liên kết trong nước và quốc tế. Với hệ thống cơ sở y tế rộng khắp, người mua bảo hiểm có thể chọn để được điều trị và chăm sóc y tế tại Việt Nam, châu Á hoặc toàn cầu (không bao gồm Mỹ và Canada) tùy theo lựa chọn quyền lợi bảo hiểm mà bên mua bảo hiểm tham gia.

Sản phẩm “Hanwha Life – Sức khỏe là vàng” chấp nhận chi trả chi phí y tế thực tế với quyền lợi điều trị nội trú lên đến 1,2 tỷ đồng một người, điều trị ngoại trú đến 40 triệu đồng. Dịch vụ chăm sóc răng được chi trả lên đến 8 triệu đồng; kiểm tra y tế hàng năm lên đến 4 triệu đồng; chăm sóc thai sản lên đến 48 triệu đồng mỗi người…

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life cho hay, sản phẩm có ưu thế bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú, phạm vi bảo hiểm rộng khắp trên toàn cầu, hệ thống bảo lãnh viện phí lớn; cho phép linh hoạt lựa chọn tối ưu quyền lợi bảo hiểm.

“Sản phẩm này sẽ giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, bảo vệ khách hàng trước những bất trắc xảy ra là bản thân và gia đình”, ông Back Jong Kook nói.

Hanwha Life là thành viên của Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Có mặt tại Việt Nam vào năm 2009, Hanwha Life cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm nhân thọ, giúp người dân Việt Nam hoạch định tương lai.

Hiện công ty có hơn 100 điểm giao dịch cùng 35.000 tư vấn tài chính, phục vụ hơn 200.000 khách hàng trên cả nước.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.