Theo đó, ngân hàng sẽ xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, xem xét miễn giảm, giãn lãi suất cho vay hiện hữu đối với khách hàng đang vay vốn tại Kienlongbank.

Áp dụng tại các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lăk, Đắc Nông bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 và mưa lũ.

Trong thời gian này, Kienlongbank sẽ cho thống kê tất cả khách hàng chịu ảnh hưởng, thiệt hại bởi bão số 12 và mưa lũ, tùy theo hợp đồng tín dụng, mức độ thiệt hại để có chính sách hỗ trợ phù hợp.

polyad

Kienlongbank hỗ trợ khách hàng khắc phục thiệt hại sau bão Damrey.

Đồng thời, Kienlongbank cũng kêu gọi tiếp tục ủng hộ vật chất, tinh thần cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại bởi cơn bão số 12 và vận động quyên góp trong toàn ngân hàng để ủng hộ đồng bào vùng lũ khắc phục thiệt hại sau bão, lũ.

Trước đó, ngay sau khi bão vừa tan, Ban giám đốc các chi nhánh, phòng giao dịch các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định đến thăm hỏi từng gia đình khách hàng, cán bộ, nhân viên Kienlongbank bị thiệt hại sau cơn bão. Ngân hàng hỗ một phần kinh phí cho các gia đình nhân viên bị thiệt hại và gặp nhiều khó khăn do bão số 12.

Bão cơn bão số 12 (bão Damrey) vừa đổ bộ vào các tỉnh miền Nam Trung Bộ gây tổn thất nặng nề. Đây được xem là cơn bão mạnh trong 30 năm qua đổ bộ vào khu vực này. Các địa phương chịu ảnh hưởng lớn nhất là Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên và các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận.

Huệ Chi

Trong 22 năm phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Kienlongbank còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân trên cả nước.

Tiêu biểu như chương trình tặng bồn chứa nước sạch cho khách hàng khu vực miền Tây bị hạn mặn; miễn giảm lãi suất cho người gặp khó khăn, người chăn nuôi heo; xây tặng nhà đại đoàn kết và cầu nông thôn cho các huyện vùng sâu, vùng xa; hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho người nghèo; tặng học bổng, quà Tết…

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.