Năm 2017 thường xuyên là một năm tăng trưởng khá của ngành thép. hầu như các sản phẩm chủ lực của thép việt nam đều tăng cả về chỉ số chế tạo & chỉ số doanh thu.

==>> Tham khảo :   http://suadieuhoathanhxuan.net/bo-cong-thuong-comment-tin-thep-vn-van-chuyen-han-sang-hoa-ky-duoc-che-tao-tai-trung-quoc.html

 

Lượng nhập khẩu thép từ nước ngoài đã giảm tới 15%, đồng thời xuất đi thép đã mang lại cho nước nhà khoảng 3 tỉ USD. tuy nhiên, không chỉ có thế vẫn còn đó nhiều yếu tố khách quan và chủ quan kìm hãm sự đi lên của ngành thép nước ta.

Theo định hình, ngành thép việt nam đã đủ khả năng đáp ứng nhu cầu trong nước về các món đồ thép xây cất, thép ống, tôn mạ and sơn phủ màu, thép cuộn cán nguội. tuy vậy từ vào cuối tháng 9, Thị phần thép xây cất thể hiện nhiều dấu hiệu bất thường. chi tiết, hàng hóa bán chậm do những nhà phân phối giảm hàng tồn kho trước đây, và một trong những phần do ảnh hưởng của thời tiết mưa nhiều.

==>> Tham khảo :         http://giasudaiviet.com/thep-thiet-ke-thoi-diem-cuoi-nam-giam-gia-manh.html

bên cạnh đó, đồng loạt hiệp định Thương mại dịch vụ chủ quyền FTA có hiệu lực, cùng với sự hội nhập quốc tế ngày 1 sâu của kinh tế tài chính nước ta, khiến cho sức ép cạnh tranh với các doanh nghiệp thép ngày 1 mạnh hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.