LG Chem thuộc sở hữu của Tập đoàn LG, là một cái tên nổi bật trong ngành hóa chất. Hiện nay, công ty này đang đứng thứ 11 trong số 50 công ty hóa chất hàng đầu thế giới. LG Chem không chỉ nằm trong top cùng ngành của các công ty lớn của thế giới mà còn đang chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa thông qua lĩnh vực pin lithium-ion, năng lượng và xử lý nước với sức cạnh tranh toàn cầu.

lg-chem-ky-ket-hop-tac-voi-cong-ty-may-loc-nuoc-viet-nam

Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LG Chem – ông Chul Nam và Tổng giám đốc Korihome – Đỗ Mạnh Hà tại buổi ký kết hợp tác phát triển màng RO LG Chem vào sản phẩm Korihome.

Hiện nay, LG Chem sở hữu 29 nhà máy, 50 trụ sở văn phòng trên toàn thế giới, với 27.000 nhân viên. Đặc biệt, ba trung tâm R&D của LG Chem có 5.300 chuyên gia chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm sáng tạo liên quan đến sản phẩm màng lọc RO.

Nhận thấy tầm vóc và khả năng của LG Chem, Korihome Việt Nam, một công ty chuyên về máy lọc nước ở phân khúc cao cấp, phong cách Hàn Quốc đã lựa chọn LG Chem làm đối tác phát triển sản phẩm. Theo đó, bắt đầu từ tháng 11, tất cả sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Korihome sẽ được đồng loạt áp dụng màng RO của LG Chem.

Sản phẩm màng lọc RO của LG Chem giúp tăng sản lượng nước đầu ra lên đến 20%, đặc biệt có khả năng loại bỏ muối cao, lên đến 99,85%. Ngoài ra, màng RO của LG Chem cũng có khả năng thích nghi tốt với các nguồn nước có chỉ số TDS cao, đòi hỏi màng lọc phải đạt chất lượng tốt mới có khả năng lọc hết các vi khuẩn, virus có trong nước.

Ưu điểm của sản phẩm màng RO của LG Chem là khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, xác minh tính xác thực một cách nhanh chóng. Chỉ cần scan qua phầm mềm cài đặt trên điện thoại, sau 5 giây, thông tin xác thực sẽ được gửi lại ngay để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng LG chính hãng mà không lo bị làm giả, làm nhái.

lg-chem-ky-ket-hop-tac-voi-cong-ty-may-loc-nuoc-viet-nam-1

Sản phẩm máy lọc nước tích hợp lõi Hydrogen Alkaline Hàn Quốc cao cấp của Korihome.

Lý giải cho việc lựa chọn LG làm đối tác cùng phát triển sản phẩm màng RO LG Chem vào máy lọc nước của công ty, ông Đỗ Mạnh Hà – CEO Korihome cho biết: “LG là tập đoàn lớn trên toàn cầu, điều này không có gì xa lạ với người Việt Nam. Korihome của chúng tôi là thương hiệu mang phong cách Hàn Quốc, việc lựa chọn LG là để khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi đang nổ lực mang đến cho những trải nghiệm, sản phẩm thực sự đến từ Hàn Quốc của những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu thế giới. Đây như là một bước tiến nữa khẳng định lời hứa thương hiệu của chúng tôi dành cho khách hàng”.

Công ty cổ phần Korihome chuyên về đồ gia dụng và máy lọc nước cao cấp, các sản phẩm của Korihome đều mang phong cách Hàn Quốc với tiêu chuẩn thông minh, tinh tế, kiểu dáng hiện đại. Qua gần 4 năm có mặt ở thị trường Việt Nam, Korihome đang là thương hiệu máy lọc nước dẫn đầu toàn ngành về mức độ tin cậy, kiểu dáng đẹp, tiện ích đặc biệt là nổi bật về tính thông minh của sản phẩm.

Chi tiết truy cập: korihome.com.

(Nguồn: Korihome)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.