Tập đoàn DOJI mở cửa ngày 10/11 với mức giá 36,52 – 36,60 triệu đồng một lượng, giá chỉ tăng 10.000 đồng so với hôm qua. Cùng lúc, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết giá mua vào 36,47 triệu đồng, còn bán ra 36,65 triệu, không thay đổi so với phiên trước. Biên độ vẫn được công ty này duy trì mức rộng là 180.000 đồng một lượng.

nha-dau-tu-vang-van-dung-ngoai-thi-truong

Giá vàng lặng sóng sáng nay. Ảnh: PV.

Sáng nay, thị trường thế giới đi lên nhẹ ngay khi mở cửa ngày. Lúc 9h20, giờ Hà Nội, mỗi ounce vàng quốc tế tăng khoảng 2 USD, lên quanh 1.286 USD. Quy ra tiền Việt tương đương 35,28 triệu đồng.

Tâm lý trước đà tăng giảm nhỏ giọt khiến nhu cầu giao dịch của thị trường co hẹp lại. Các hoạt động mua bán mang tính cầm chừng.

Tập đoàn DOJI cho rằng, nhu cầu đầu tư của thị trường trong nước tạm thời lắng lại. Điều này được thể hiện qua số lượng mua vào hạn chế, trong khi thiên về phân khúc khách hàng bán vàng ra và giao dịch chủ yếu phát sinh nhỏ lẻ.

Công ty PNJ cũng cho biết, thị trường vàng miếng phiên giao dịch ngày hôm qua khá ổn định và ít có sự biến động về giá. Tổng lượng giao dịch của đơn vị này trong ngày 9/11 đạt hơn 360 lượng, trong đó tỷ lệ mua vào chiếm 57%, tỷ lệ bán ra 43%.

Trên thị trường ngoại tệ, giá USD tiếp tục ổn định. Theo đó, mỗi đôla Mỹ mua bán sáng nay được Vietcombank niêm yết quanh 22.680-22.750 đồng, đứng yên so với cuối ngày hôm qua. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

Thanh Lê

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.