Trong tháng 10 và 11, Nam A Bank phối hợp với công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam (VED) triển khai nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng khi liên kết tài khoản Nam A Bank với ví điện tử Airpay. Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngân hàng (21/10/1992-21/10/2017) cũng như mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Cụ thể, từ nay đến hết 30/11, những khách hàng đầu tiên mở mới tài khoản thanh toán tại Nam A Bank, đăng ký gói Combo và liên kết thẻ ATM với Ví điện tử AirPay sẽ được tặng ngay 500.000 đồng khi có thứ tự đăng ký tận cùng là số 25.

nhan-qua-tang-khi-lien-ket-tai-khoan-nam-a-bank-voi-vi-airpay

Khách hàng của Nam A Bank có nhiều ưu đãi dịp này.

Từ 14-27/10, khi nạp tối thiểu 25.000 đồng từ thẻ Nam A Bank vào ví AirPay, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng tham gia chương trình quay số. Qua đó cơ hội nhận những giải thưởng gồm một điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus, ba điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và bốn đồng hồ thời trang Samsung Gear S2 classic. Cũng trong tháng 10, những game thủ lần đầu nạp sò bằng tài khoản thẻ Nam A Bank sẽ được tặng ngay 300 sò.

Thông qua dịch vụ liên kết tài khoản Nam A Bank với ví điện tử AirPay trên di động, khách hàng – trong đó có game thủ có thể dễ dàng nạp Sò Garena, FO3 Cash, RP LMHT. Ngoài ra là mua mã thẻ game, mã thẻ điện thoại hoặc các loại thẻ dịch vụ giải trí, thẻ học trực tuyến, thanh toán hoá đơn…

Tranh Sương

Website: www.namabank.com.vn.
Hotline Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 1900 6679.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.