Từ nay đến hết ngày 31/12, Công ty TNHH MTV Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “An tâm vay, quà liền tay”.

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng siêu vi mô vay vốn tại VietinBank và tham gia sản phẩm bảo hiểm người vay vốn VietinCare của VBI.

polyad

Chi tiết xem tại website. Email, hotline: 1900 558 868.

Cụ thể, từ nay đến ngày 15/11, khách hàng tham gia bảo hiểm người vay vốn VietinCare của VBI với mức phí một triệu đồng trở lên sẽ được tặng một áo mưa thời trang.

Từ ngày 16/11 đến 31/12, khách tham gia bảo hiểm người vay vốn VietinCare của VBI với mức phí từ một triệu đồng đến dưới 2 triệu đồng sẽ được tặng một túi vải thời trang. Với mức phí từ 2 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng một mũ bảo hiểm thời trang.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa một phần quà tặng cho mỗi số hợp đồng tín dụng tham gia bảo hiểm VietinCare và nhận quà ngay khi được cấp đơn và thanh toán phí bảo hiểm.

Trong thời gian qua, Bảo hiểm VietinBank đã chi trả bồi thường cho nhiều khách hàng không may gặp rủi ro. Điển hình, một gia đình ở Kiên Giang được chi trả hơn 400 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm do không may bị tai nạn xe khách dẫn đến tử vong.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.