Những loại ghi ta dưới 2 triệu vnđ cho sinh viên & người mới tập

Âm nhạc Việt Thanh giới thiệu với các bạn 1 số Mẫu guitar dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Hi vọng vs những kiểu đàn guitar này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cấy đàn ghi ta thích hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó là 1 trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt & được các guitarist phân tích là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, phù hợp vs người đánh K chuyên.

guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được nhiều vô cùng bạn sinh viên ưa chuộng vs thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở thành chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người chơi có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Đọc thêm thông tin: dan guitar gia duoi 2 trieu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn với cấu tạo dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong thái ghi ta solo. Nếu bạn là 1 tay guitar đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, guitar Kapok LD là chọn lựa phù hợp.

Mặt khác, nếu không thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn nên thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là 1 trong các chọn lựa thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn K bị rè.

điểm mạnh giúp cây guitar này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức rất khéo léo để K gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với những người mới học chơi đàn guitar.

Đàn không có pickup nên người chơi không thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà và điều chỉnh âm thanh theo ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong K gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn ghi ta được cấu tạo chắc chắn & quá lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của cây đàn có thể lấp đầy căn phòng mà không cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, đảm bảo người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà ko sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp vs đa số người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Xem thêm thông tin: đàn guitar giá 1 triệu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.