Các loại ghi ta dưới 2 triệu vnđ cho người mới và sinh viên

Cty Việt Thanh giới thiệu với các ứng viên một vài Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Mong rằng với những mẫu đàn ghi ta này sẽ giúp bạn lựa được cho mình cấy đàn ghi ta thích hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó là một trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người đánh ko chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng vs thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc ghi ta này trở nên chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc không giống nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Cùng tìm hiểu thông tin liên quan: đàn guitar 2 triệu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là 1 tay ghi ta đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, guitar Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn và đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn cần thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, ghi ta Lazer LG-867 là một trong các chọn lựa phù hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chuẩn xác khá tuyệt đối, giúp đàn ko bị rè.

điểm tốt giúp cây guitar này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức khéo léo để K gây ra hiện tượng rè dây. cấu tạo này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học chơi đàn ghi ta.

Đàn K có pickup nên người chơi hok thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà và nắn chỉnh âm thanh theo ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong K gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được cấu tạo chắc chắn và rất lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong lắm. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà không cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà ko sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ cấu tạo đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp vs tất cả người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Tin tức khác: đàn guitar giá 1 triệu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.