Thu gom, buôn bán phế liệu

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà chuyên thu mua tất cả hàng thanh lý các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà cung cấp, máy và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách, mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV. Các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng quá đát, các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

 

Mức giá bán dịch vụ của công ty Hoàng Hà không cố định và sẽ đổi theo chi phí lên xuống của thị trường. Như là, khi chọn cửa hàng thu mua đồ cũ của chúng tôi, quí khách đồng ý về giá thành thì công ty chúng tôi sẽ báo đơn giá và chuyển hàng sản phầm trong thời đoạn sớm nhất.

 

Nhóm chuyên viên chuyên ngành cao, phẩm chất và có bổn phận cao với làm ăn được giao. Shop thu gom đồ cũ của chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ thu gom nguyên gói quán ăn giá trị với mức giá hấp dẫn, cam kết đem lại thuận lợi tốt nhất cho người dùng.

 

 

Đại lý thanh lý đồ cũ của Hoàng Hà cam kết thu gom bàn ghế cũ của quý khách với giá cao nhất. Mua và bán nhanh gọn lẹ. Tháo dỡ vân chuyển ngay khi quí khách đồng ý thanh lý. Thanh toán tiền liền 1 lần. Luôn có hoa hồng cao cho nguời giới thiệu. Hãy vận dụng dich vụ mua bán hàng cũ của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà. Đảm báo quý người mua sắm sẽ hài lòng.

 

 

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Thanh toán ngay sau khi thương lượng thành công.

 

Bạn sẽ cảm nhận được phẩm cách phục vụ tận tình, chu toàn, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chắc sẽ làm hài lòng các quý người tiêu dùng.

 

Được khách hàng ghé thăm là vinh hạnh của Hoàng Hà:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi Nhánh phụ HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.