Bạn chẳng thể dự báo được hoả thiến nào sẽ xảy ra lúc nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và doanh nghiệp ?
Bạn đang kiếm tìm 1 thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến việc và sinh hoạt ?

một hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là hết sức nhu yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và có tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi với dấu hiệu cháy nổ tức thời thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguồn gốc cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và trang bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

có những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là vô cùng thiết yếu, hợp lý. khi mang bất kì dấu hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, nguyên nhân nấu nướng từ nhà bếp là 1 trong các duyên cớ gây cháy nhà, hỏa thiến phổ quát nhất. các vụ cháy nhà từ trong nhà bếp với nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với những khu vực khác. Do sự tiếp xúc sắp sở hữu nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so với những khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường mang ít thường gian để nghĩ suy ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức các phương tiện nấu ăn sở hữu độ cao từ trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. tất cả các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì duyên do là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào quan tài rác hay làm cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các nguyên liệu thuận lợi khiến cho nảy sinh những nguồn cháy nhỏ từ và đến lớn dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoán vị. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ biến vật dụng cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc biệt hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những chiếc thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp các mẫu thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
những vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, trang bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dù thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn xiết nguy hiểm, và những hậu quả có thể xảy ra do sơ suất hay cố tình mang thể bạn không kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn có một hệ thống báo cháy chữa cháy là cực kỳ nhu yếu.

công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 trục đường Hương Lộ 80, khu phường 2, thị trấn Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.