Trong thời tiết sáng mưa chiều nắng tại Việt Nam thì chúng ta luôn có nhiều cách để bảo hộ xế của mình. Để hạn chế bị tác động của những tác nhân mội trường như mưa nắng, gió,… Ngoài các] loại bạt trùm xe ô tô thì vài năm gần đâythời gian gần đây trên thị trường đã hiện diện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một công cụ vô cùng hữu hiệu trong việc bảo vệ xế yêu của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe của chúng ta không bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị tác động.

 

Nói về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là công cụ đầu tiên hiện diện trên thị trường, đáp ứng cho nhu cầu bảo hộ ô tô của bạn khỏi sức nóng khủng khiếp của ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi hoạt động như một chiếc dù bình thường, thao tác đóng mở khá không quá phức tạp. Khoảng cách từ dù lên tới mui khoảng 30cm, giúp cho ô tô có đủ không gian thoát nhiệt lượng ra ngoài. Bên cạnh đó, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định có vai trò chống được gió và có thể chịu được lực gió lên tới cấp 6, cấp 7. Không chỉ dùng trong lúc đậu xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể sử dụng trong lúc ô tô đi chuyển với tốc độ không quá 30km/h.

Thời gian cho việc bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ mất khoảng 30-60 giây. Ngoài ra, để ứng phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được cung cấp thêm 2 dây neo lõi thép, để cho dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Mối nguy của ánh nắng mặt trời đối với ô tô
hơi của chúng ta khi đỗ dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không ít đến những bộ phận bên trong lẫn bên ngoài xe. Lúc ánh nắng tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng lên, chạm một mức giới hạn sẽ làm cho cho một số thiết bị trong ô tô phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt lượng trong xe tăng mạnh cũng sẽ làm cho cho đồ bên trong xe bị ảnh hưởng phần nào. Bộ ghế da bị ảnh hưởng bởi khí nóng sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như mới mua, một số vật trang trí bằng nhựa hay gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Bên cạnh nội thất trong ô tô thì các vị trí khác trên xe cũng bị tác động. Lớp sơn khi trực tiếp hứng với ánh sáng mặt trời quá nhiều sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên khiến cho bộ máy xe không làm việc với công suất tối ưu, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Tính năng của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng lớn ánh nắng của mặt trời chiếu lên ô tô, che chắn toàn bộ sức nóng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong ô tô không bị nóng lên do thời tiết. Giảm thiểu các tác động xấu từ các tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó làm cho những phụ kiện bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu sơn được bào hộ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp bạn làm giảm nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

🌳 Bảo vệ xe và sức khỏe của bạn. Nhiệt độ trong ô tô sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

🌳 Quá trình tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

🌳 Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

🌳 Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

🌳 Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

🌳 Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.