Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao APEC vừa được tổ chức tại Việt Nam, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ là doanh nghiệp kim hoàn đồng hành xuyên suốt chương trình và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới. Thông qua việc thiết kế, chế tác bộ huy hiệu, quà tặng lưu niệm, PNJ đã giới thiệu hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc truyền thống đến các vị lãnh đạo, phu nhân của các Nguyên thủ quốc gia và quan chức cấp cao APEC.

polyad

Bộ huy hiệu cài áo dành cho các quan khách tham dự APEC Vietnam 2017 do PNJ thiết kế và chế tác.

Đồng hành cùng APEC 2017, diễn ra từ ngày 6 đến 11/11 tại Đà Nẵng, với vai trò nhà tài trợ, PNJ đã thiết kế 300 bộ huy hiệu APEC Vietnam 2017 và quà tặng lưu niệm – tranh hoa sen dát vàng. Chia sẻ về ý tưởng này, nhà thiết kế PNJ cho biết huy hiệu cài áo APEC Vietnam 2017 được lấy cảm hứng từ biểu tượng trống đồng chim lạc, cách điệu khéo léo như sự hội tụ của 21 quốc gia APEC. Huy hiệu được tạo điểm nhấn bởi viên đá chính với những sắc màu khác nhau, mang ý nghĩa ngợi ca sự hợp tác cùng phát triển giữa các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương. Tất cả cùng tạo nên sự trân quý đặc biệt đối với các quan khách, chính khách tham dự APEC 2017.

polyad

Hình ảnh hoa sen trên món quà lưu niệm như một lời chào của PNJ nói riêng và Việt Nam nói chung đến APEC 2017

Ngoài ra, điểm nhấn mà PNJ mong muốn gửi đến các quan chức cấp cao là bức tranh hoa sen dát vàng trên nền gỗ sơn mài cao cấp với 21 viên đá Swarovski tượng trưng cho 21 quốc gia thành viên cùng gắn kết bền vững và tỏa sáng. Hình ảnh hoa sen ngát hương là biểu tượng thân thuộc, thể hiện đậm đà bản sắc văn hóa của Việt Nam, như lời chào đón, tấm thiện tình của người Việt đối với APEC 2017. Sản phẩm được chế tác thủ công, tỉ mỉ trong từng công đoạn để mang đến một món quà lưu niệm đẹp, niềm tự hào dân tộc đi khắp năm châu.

polyad

Bộ sưu tập “Tôi yêu Việt Nam” của PNJ.

Bên cạnh đó, PNJ còn giới thiệu đến các chính khách bộ sưu tập trang sức “Tôi yêu Việt Nam” qua phần kết hợp độc đáo các tiết mục trình diễn của những nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Gala Dinner, trong khuôn khổ chương trình.

Bộ sưu tập “Tôi yêu Việt Nam” là tổng hòa những âm hưởng mang hồn quốc túy với ba chủ đề gồm thiên nhiên – di sản – thành thị, tôn vinh hương sắc Việt cùng những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

(Nguồn: PNJ)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.