Hãy cùng Việt THanh Music Tổng quan về cây đàn piano điện tử Casio PX-160: Design đẹp, âm thanh như đàn piano acoustic. Nếu bạn có ý định mua đàn piano digital Casio PX 160 hãy đến việt thanh nhé.

đờn piano digital Casio PX 160 ra đời với hình dáng design khá đẹp, sang trọng, nhỏ gọn có âm thanh mô phỏng acoustic và có khoảng giá phù hợp trong từ giá mức 17 000000 VNĐ.

px 160

Sau sự thành công của model trước PX-150 thì brandnew đây hãng CASIO tiếp tục cho ra đời piano điện tử Casio PX-160. Với những thiết kế nổi bật tại hình dáng bên ngoài kèm theo những thông số như bàn phím nặng, hệ thống loa vòng nâng cao, ghi âm MIDI và một loạt các tính năng hữu dụng.nhằm hướng người dùng đến với một chiếc đờn piano điện tử đẳng cấp trong khoảng giá vừa phải.

Để Quý khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm này, Sau đây Minh Thanh Piano sẽ gửi đến bạn bài viết “Đánh giá Casio PX-160: design đẹp, âm thanh acoustic”:

1. design đàn piano điện tử Casio PX 160

đàn piano điện Casio PX-160 có design nhỏ gọn, có 3 pedal như một chiếc đàn piano điện chuyên nghiệp. Với kích thước khá gọn (D x R x C) 1.322 x 293 x 766 mm sẽ phù hợp cho những căn hộ nhỏ và vừa hiện đại ở Việt Nam. khối lượng nhẹ, chỉ mức 11kg không thật sự có chân đờn và khoảng 21 kg có chân sẽ giúp bạn chắc chắn có thể mang theo bên người hay rất dễ di chuyển.

Casio đã sắm kiểu design vuông vức, góc cạnh từ trên thân đờn cho đến chân đàn, loại bỏ những phần nhô ra trên bề mặt đờn đã tôn lên sự thanh lịch của PX-160, chắc chắn có thể nhận xét tổng thể ngoại hình bên ngoài đó là đẹp, rất dễ nhưng không kém phần tinh tế.

So với khách hàng anh PX-150 thì khách hàng em PX-160 thật sự có những bước đột phá không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về màu sắc. Nếu như PX-150 chỉ có một màu đen thì với phiên bản PX 160 đã có thêm màu vàng. Điều này sẽ cho quý khách chắc chắn có nhiều sự chọn.

2. âm thanh đờn piano điện PX 160

Casio PX-160 được nhà chế tạo Casio lập trình một cách tỉ mỉ về chất âm, phương pháp sử dụng các hệ thanh âm và phát ra âm lượng một cách “dày âm”, “sáng” được mô phỏng theo âm thanh đàn piano cơ. Điều này giúp tiếng của PX-160 trở nên nổi bật và được đánh giá nhỉn hơn âm điệu của người anh PX-150.

Hơn nữa, với công nghệ Acoustic và Intelligence Resonator của Casio đã mang lại sự phân chia tốt cho chất lượng tiếng. Trong thật tế, chức năng này cho phép khách hàng sử dụng đạt được sự kết hợp âm điệu hoàn hảo, trong phòng nhỏ, sẽ rất khó để đạt được hoặc trong những tình huống mà khách hàng ta đang chơi một mình.

Bên cạnh đó với đột phá trong thiết với hệ thống loa vòm và design cực kỳ tao nhã brandnew giới thiệu của PX-160 mang lại độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đàn piano với nhiều thang âm khác nhau, tầm âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.

Không chỉ thật sự có những điểm nỗi bật tại trên mà với việc tích hợp reverb và chorus cho những ai để mắt đến đến tập chơi để đi show chuyên nghiệp. chức năng song tấu Duet option chia bàn phím thành hai vùng như nhau, cho phép học viên và giáo viên cùng song tấu trên một cây đàn piano. để đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, việc tự động song tấu như trong một số model khác của Casio với khoảng giá cao hơn lại không chắc chắn có.

Thêm điểm cộng về âm lượng PX-160 đó là cơ chế bàn phím mới nhất của Casio, với công nghệ Tri-Sensor sáng tạo phân phối cho rằng cảm giác tinh tế và âm lượng lạ thường bất cứ khi nào bạn chơi bàn phím. Mun mô phỏng brandnew và các phím ngà kết cấu, được trang bị với ba bộ cảm biến phát hiện cường độ mà mỗi phím được xảy ra, và sau đó tái tạo âm thanh cây đàn piano với các động thái tương tự và chính xác.

3. Kết nối trên đàn piano digital Casio PX-160

Tiếp tục với phong giải pháp truyền của dòng Privia, PX160 cho phép bạn kết nối với máy thông qua cổng cổng USB của nó mà không có sự rắc rối của việc cài đặt bất kỳ trình điều khiển. Vì vậy, một khi bạn đã làm xong ghi thương hiệu suất của bạn bằng giải pháp dùng được xây dựng trong hai-Track ghi âm, bạn có thể rất dễ chuyển nó bằng phương pháp dùng giao diện MIDI USB vào máy tính của bạn hoặc thiết bị khác.

thật sự có hai lỗ đầu ra để nối Headphone nằm ở phía trước của cây đàn piano, mà bạn có thể dùng để cắm vào tai nghe của bạn khi bạn muốn chơi mà không thật sự có bất kỳ sự xáo trộn.

Kết Luận:

Với giá bán lẻ chỉ 16.680.000 vnd sẽ là một sự tậu hoàn hảo cho chiếc đờn piano digital thật sự có nhiều chức năng, âm thanh vượt trội cho quý khách hàng trong phân khúc đờn piano điện tử giá vừa tầm và trong tương lai piano điện tử PX160 hứu hẹn sẽ là một trong những model nổi tiếng trên thị trường.

>> Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/4/piano-moi/roland

Trên đây là toàn bộ thông tin về Reivew về chiếc đờn piano điện Casio PX160: Thiết kế sang trọng, âm thanh Acoustic. Nếu bạn muốn mua chiếc đờn này, vui lòng liên hệ số phone 0909.046.613

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.