C.ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất phôi thép, hỗ trợ hơn 20.000 tấn phôi thép cho những nhà máy sản xuất thép trong khu vực.

==>> Tham khảo: http://thoitrangthongthu.com/san-xuat-thep-tiep-da-tang-truong-manh-9-thang-nam-2017-tang-truong-242-voi-cung-ky-nam-nham-thin.html

 

 

 

Ông Trần Thái Bình, quản trị HĐQT C.ty cổ phần khai thác đá Spilit (SPI) cho thấy thêm, thời gian vừa qua, hội đồng quản lý C.ty đã quyết định thoái vốn tại công ty cổ phần thiết bị and Xây lắp công nghiệp giá trị 45,7 tỷ việt nam đồng, thu về 3,7 tỷ VNĐ lệch giá chi tiêu và ra nghị quyết đầu tư 20,08 tỷ VNĐ mua 40% cổ phần của bạn TNHH Thép Việt Đức Đông Anh chuyên về sản xuất phôi thép.

đấy là hướng đi tạo nền móng vững chắc cho chiến lược đầu tư bền vững & vượt kim chỉ nam kế hoạch lệch giá, lợi nhuận mà Nghị quyết HĐQT SPI đưa ra năm 2017.

được biết, trong 5 tháng đầu năm nay, ngành thép tăng trưởng khá chậm, với 6,43 triệu tấn thép đc, nhưng từ vào cuối tháng 6, tiêu thụ thép kiến tạo đột ngột tăng đột biến, nâng tổng sản lượng thép tiêu thụ trong 6 tháng lên hơn 7,8 triệu tấn, tăng 11,7% đối với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, lượng thép thiết kế tiêu thụ trong 6 tháng đạt hơn 4,2 triệu tấn, tăng 10,3% đối với cùng kỳ. Đà tăng trưởng đột biến về sản lượng tiêu thụ liên tiếp được duy trì trong quý III.

==>> Tham khảo: http://gocbephoanglan.com/thi-truong-thep-song-dong-trong-9-thang-dau-xuan-nam-moi.html

nhu cầu thép thiết kế tăng cao, cộng với giá thép trong nước tăng theo đà tăng của giá thép trên Thị trường trái đất, giúp những doanh nghiệp trong ngành có một mùa thấp điểm nhiều tin vui.

Với vận tốc tăng trưởng đột biến trong vào đầu quý III, ngành thép hoàn toàn có thể cán mốc tăng trưởng 12% trong trong năm này như dự báo từ đầu xuân năm mới.

Với sự tăng trưởng này, SPI cho thấy, công ty kỳ vọng có bước cải tiến vượt bậc thường xuyên sau khi gia nhập vào ngành thép, đặc biệt là việc chi tiêu vào công ty Thép Việt Đức Đông Anh dựa bên trên gốc rễ thuận tiện từ thị phần, chính sách kinh tế tài chính vĩ mô của Chính phủ, cùng theo với thế mạnh riêng của bạn.

Theo anh Bình, công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp sinh hoạt chủ yếu trong nghành nghề dịch vụ sản xuất phôi thép, là vật liệu cần thiết cho cá xí nghiệp sản xuất ngành thép nói chung hiện nay. Mỗi năm, công ty cung cấp hơn 20.000 tấn phôi thép cho các nhà máy sản xuất thép trong khoanh vùng. Trong năm 2016, lợi nhuận của người sử dụng đạt hơn 200 tỷ VNĐ, năm 2017 với những tín hiệu tốt về thị trường, công ty hứa hẹn sẽ có được bước bứt phá mới về lệch giá cũng giống như lệch giá.

“Với hướng đi này, đây được xem là vé nới “room” tăng trưởng của SPI. Đồng thời, đó sẽ là một trong cú cải tiến vượt bậc ngoạn mục đúng với kế hoạch mà HĐQT C.ty đặt ra trong giai đoạn 2017 – 2018”, ông Bình cam kết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.