Mẫu rượu Hennessy VSOP thượng hạng được pha trộn hoàn hảo từ hơn 60 nhiều loại rượu khác nhau được chọn lựa từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất chốn Cognac để đưa đến các loại rượu có tiếng cùng sáng tạo này. Đây cũng 1 trong nhiều loại rượu Cognac mà những ai sành rượu các mong mỏi chiếm lĩnh, góp phần chưa bé dại vào sự tác phẩm vang dội của hãng Hennessy. Vì thế mà rượu Hennessy VSOP luôn phía bên trong bộ sưu tập Cognac Hennessy với là dòng sản phẩm chính ở trong nhà Hennessy.

Rượu Hennessy VSOP là hình tượng cho sự trọn vẹn cùng tỉ mỉ. Sự hài hòa với tinh tế ấy được khắc họa lên 1 cách nhẹ nhàng bằng hương vì chưng của phảng phất của cam thảo và độ ngọt của mật ong, thật dịu ngọt, sâu sắc với trọn vẹn. Được cấu tạo trang trí kiểu dáng chai cùng rất giao diện tinh xảo, chân thực của những dải ruy băng nhiều sắc, như gấm dệt trong hộp kim cương khuyến mãi càng cải thiện lên vẻ chất lượng cao cùng đẳng cấp.

Nổi bật đặc biệt sự êm mượt nằm ở hương do cùng dư âm cơ mà rượu mang đến, Hennessy VSOP bom tấn với cấu tạo mượt nhưng như nhung, và hương vày sâu sắc thuần túy. Tất cả hổn hợp này có hương do đa dạng mẫu mã cùng cao nhã, với hương ngọt ngào của trái cây nhiệt đới tươi mát, xen kẽ bằng hương lá đinh hương, với quế nồng nàn, biểu tượng bởi sự cân bằng, hài hòa, cùng dư bởi lâu tan kéo dài trong suốt thời gian trong vòm miệng và khoang họng.

Từ siêu lâu trước đây, loại uy tín Hennessy đã có tiếng vươn xa khắp cụm lục địa với các chai rượu với hương vì chưng làm cho mê say với nức lòng cả trái đất sành rượu. Đặc biệt là loại sản phẩm Hennessy VSOP của hãng được đắm say nhất trên thế giới. Cùng rất các giá trị mang đến của chiếc rượu này, lúc này chai rượu Hennessy VSOP báo giá bao nhiêu còn đang là vấn đề phần lớn với thắc mắc của bao người chi tiêu tại thị trường VN.

Có rất nhiều cách để chiêm ngưỡng rượu Hennessy VSOP trọn vẹn nhất, tuyệt hảo nhất ví dụ như là uống đậm đặc hoặc dùng rượu Hennessy VSOP kèm cùng với đá. Dường như, còn có một phương pháp có một không hai hơn là Có thể sử dụng Hennessy VSOP pha nhiều loại cocktail để chiêm ngưỡng. Rượu Hennessy tạo ra chủ yếu trên cộng đồng hiện nay nên bảng giá rượu Hennessy VSOP Có thể nói là không quá đắt, thuộc ở phân khúc tầm trung, các ai có mức thu nhập bình quân trở lên thì Có thể sở hữu cho chính mình 1 chai rượu Hennessy VSOP thời thượng thơm ngon này.

Chân thành và ý nghĩa cái tên của rượu Hennessy VSOP được đặt tên theo bắt buộc của vua George V của Vương quốc Anh vào năm 1817, về 1 chiếc ‘Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie’. Cái cognac này là thành quả dành được từ các thành phần hỗn hợp được pha trộn đa hợp, liên hiệp cùng với hơn 60 mẫu rượu eau-de-vie, từ bốn vùng trồng nho cao cấp của Cognac, và được trưởng thành lờ lững trong cụm hòm gỗ sồi nhiều năm tuổi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những con người sành rượu trên toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.