Hiflex là một loại nhựa PVC có độ co dãn tốt, độ bền cao, nó có thể chịu được nắng mưa. Vì vậy người ta thường dùng Hiflex để in các biển quảng cáo ngoài trời.

Nhựa hiflex không những có độ bền cao, sống mãi với thời gian mà giá thành của một sản phẩm in từ loại nguyên liệu này cũng là in giá rẻ hơn so với các loại in thông thường đắt tiền khác mà chất lượng lại không hề thua kém.

In Hiflex được chia làm 3 loại:

Loại bạt in không xuyên
Loại bạt xuyên sáng 50%
Loại bạt xuyên sáng 100%.
Ba loại bạt in này có kích thước dày mỏng khác nhau. Cũng vì thế nhiều khách hàng thường đắn đo trong việc lựa chọn được loại bạt in để In Hiflex.

Bạt hiflex, in decal khổ lớn thường rất thông dụng, một mặt nó là ấn phẩm để quảng cáo tiện ích, mặt khác cũng có thể sử dụng nó làm mái che nắng, mưa. Chất lượng bản in từ chất liệu bạt này rất cao, sắc nét chuẩn màu

Một bản in hiflex độc đáo, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm hiệu quả hơn. Phần lớn các bản in hiflex thường được dùng ngoài trời và các nơi công cộng. Bởi vậy, một ấn phẩm có nội dung phong phú, hình ảnh sống động sắc nét sẽ để lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng.

In hiflex, in decal khổ lớn thường dùng để làm biển quảng cáo ngoài trời, bởi nó có độ bền với thời gian, hiflex là chất liệu được lựa chọn hàng đầu cho những mẫu, biển quảng cáo ngoài trời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.