sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

công ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong nghành cung ứng, lắp đặt, sửa chữa thay thế , bảo trì cửa cuốn tại thủ đô hà nộiđặc biệt là khoanh vùng Quận Cầu Giấy  khoanh vùng các quận, huyện bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa bảo đảm an toàn khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn gặp phải.

Gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển khiến cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng có thể cócũng tương tự là ta lấy tay nhấn vào đó khiến bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có khả năng thu and phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện mặc dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần kiểm trasửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtTại Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
tinh chỉnh từ xa không còn công dụng, chỉ bấm đc công tác âm tường, kiểm tra lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy tự do từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.