Ngoài ra, Suntory PepsiCo cũng dẫn đầu trong nhóm các công ty đồ uống không cồn uy tín tại Việt Nam năm nay. Doanh nghiệp được đánh giá cao nhờ chất lượng và liên tục phát triển sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu người dùng.

suntory-pepsico-dung-thu-3-trong-cong-ty-do-uong-uy-tin-nam-2017-xin-ho-tro-va-xin-bai-edit-2

Suntory PepsiCo đầu tư nhiều sản phẩm mới.

Cụ thể, cà phê phong cách mới MyCafé là sản phẩm sáng tạo đột phá khi kết hợp cà phê sữa và matcha; nước uống tăng lực Sting Max Gold đột phá năng lượng thức tỉnh hay trà xanh Matcha TEA+ Plus thanh mát phù hợp với xu hướng quan tâm đến sức khỏe của người dùng…

Tất cả nhãn hiệu đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên quy trình hiện đại, nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo (Mỹ).

Bên cạnh đó, Suntory PepsiCo cũng có những chiến lược nâng cao phương thức bán hàng và dịch vụ khách hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện dụng của người tiêu dùng.

Sau thành công của Sting dâu, Suntory PepsiCo cũng ra mắt thêm dòng sản phẩm Sting Max Gold – thức uống với nguồn năng lượng mạnh hơn nhờ tăng cường hàm lượng caffeine và Vitamin B.

suntory-pepsico-dung-thu-3-trong-cong-ty-do-uong-uy-tin-nam-2017-xin-ho-tro-va-xin-bai-edit-1

Các nhãn hàng của Suntory PepsiCo tại Việt Nam.

Theo nhận định của một số chuyên gia, sau vài năm chững lại, ngành thực phẩm – đồ uống đang dần tăng trưởng trở lại nhờ thu nhập của người dân được cải thiện và xu hướng tiêu dùng sản phẩm có giá trị cao hơn. Ngành hàng này có tiềm năng thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài.

Trong năm 2017-2018, các công ty thực phẩm – đồ uống đang tập trung đầu tư vào 3 xu hướng. Đó là phát triển nhiều dịch vụ và phương thức bán hàng; nhóm hàng thực phẩm – đồ uống tiện dụng có nhiều tiềm năng tăng trưởng nhưng đầy cạnh tranh và đầu tư sản xuất các sản phẩm sạch.

Suntory PepsiCo là liên minh nước giải khát chiến lược giữa Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo (Mỹ) được thành lập vào năm 2013. Hiện Suntory PepsiCo sở hữu 13 thương hiệu nước giải khát được người Việt tin dùng mỗi ngày.

Lễ vinh danh Top 10 công ty uy tín trong ngành Thực phẩm – Đồ uống sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2017 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.