Biển luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với những ai yêu thích du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển đặc biệt thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Cách TP HCM gần hai giờ lái xe, Hồ Tràm trở thành một trong những địa danh nghỉ dưỡng thu hút giới đầu tư và du khách. Khu vực này được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan với biển, núi đồi, suối nước nóng, khu sinh thái… Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp như Casino, sân golf tốt nhất Việt Nam do Greg Norman thiết kế, khu công viên nước… nhằm phục vụ nhu cầu du lịch đa dạng khác nhau.

Theo ông Nguyễn Nam Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tanzanite International (đơn vị đầu tư dự án), 5-7 năm tới, người Việt có thể chi tới 80 USD mỗi ngày cho du lịch. Khi đó, đa số người muốn nghỉ ngơi tại các khách sạn và resort cao cấp.

Tuy nhiên, để phát triển một dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế, nhà đầu tư cần có nguồn vốn mạnh, bề dày chuyên môn, kinh nghiệm; điều kiện này không phải nhà đầu tư nào cũng đáp ứng được. Do đó, resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn năm sao tại Hồ Tràm hiện không nhiều dù nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây khá cao.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày một gia tăng,Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án thiết kế theo tiêu chuẩn năm sao, mặt tiền hướng biển; quy hoạch nhiều tiện ích nội khu như bốn nhà hàng cao cấp; hồ bơi chân mây ngoài trời rộng 1.500m2; YHI Spa cao cấp; sân tennis; khu vui chơi giải trí cho trẻ em trong nhà, ngoài trời; phòng hội nghị, tiệc cưới có sức chứa hơn 300 khách…

polyad

Bất động sản nghỉ dưỡng biển chiếm nhiều ưu thế.

Ông Hồ Vĩnh Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Tanzanite International (đơn vị đầu tư dự án) cho biết: “Chúng tôi tin thiết kế tinh tế là điều kiện quyết định trong kiến tạo không gian sống đẳng cấp”. Điều này thể hiện qua việc chủ đầu tư dành 84% diện tích dự án để quy hoạch cảnh quan cây xanh và đường nội bộ với hệ số sử dụng đất 0,36. Đại diện chủ đầu tư cho biết, yếu tố này giúp Melia Hồ Tràm at The Hamptons trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển ấn tượng.

polyad

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Liên hệ: +84 90 750 8668 hoặc để lại thông tin tại đây.

Theo ông, bên cạnh yếu tố nghỉ dưỡng, điều làm nên giá trị cho dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản nơi đây cùng dòng tiền tăng trưởng bền vững lâu dài cho nhà đầu tư. Đặc biệt với quỹ đất Hồ Tràm có dấu hiệu thu hẹp trong tương lai, khả năng sinh lợi của dự án tương lai khá lớn.

polyad

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Ngày 25-26/11, lễ khai trương biệt thự mẫu tại Hồ Tràm được tổ chức. Tại sự kiện, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng các sản phẩm tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons – dự án thu hút nhiều nhà đầu tư.

Phong Vân

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.