Nhờ vào sự bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy vậy, không nhiều người biết   rằng quá trình giao nhận sản phẩm quốc tế cần trải qua nhiều khâu trung gian và rất phức tạp. Nên, không hiếm khi xảy ra tình huống xấu cho các khách hàng lúc dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta vài bí kíp hữu ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Bạn nên tìm kiếm   những loại hàng hóa không thể nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời chú ý xem kiện hàng của bạn có nằm trong các điều luật sản phẩm cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Nắm được vài nhân tố cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thường thì, nếu bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp vận chuyển sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Tuy vậy, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng có giá trị cao.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp hàng hóa chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì nhà mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Nên, chúng ta nên ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để bảo đảm địa chỉ được viết chính xác, bởi mặt hàng viết nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí kíp bôn Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của mỗi gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. Với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến được tay người nhận tại Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí quyết năm Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Tìm đến những nơi mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn lúc dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là công ty chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.